thích truyện

Kẹo Đã Mở Không Thể Trả Lại

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Đọc Truyện

Biết đến tác giả Nguyên Viện qua cuốn Cưng À, Cưng Chiều Anh Nữa Đi! và đây là cuốn thứ 2 của tác giả mình đọc. Nói chung truyện đọc cũng được, không lãng phí thời gian của mình. Hi vọng các bạn trên website đọc truyện online cũng có cùng cảm nhận với mình sau khi đọc xong cuốn Kẹo Đã Mở Không Thể Trả Lại này.

keo-da-mo-khong-the-tra-lai

Trích đoạn:

Mặc âu phục nhìn anh cao gầy, có lúc anh cuộn tay áo lên hoặc đem cởi mấy nút áo sơ mi mở ra, khi làm công việc thư kí được 3 ngày, thỉnh thoảng cô cũng liếc trộm đến, cộng thêm ở thị trấn nhỏ cô hay bồi dưỡng nhãn lực, nhìn ra được vóc dáng của anh quả thật không tồi.

Mà bây giờ chính mắt thấy, Mạnh Nhược Kiều nuốt nước miếng một cái, nửa thân trên trần trụi bền chắc mà tinh tráng, không có mỡ thừa, nhưng cũng không phải là quá nhiều bắp thịt, mà vừa vặn bền chắc da, mồ hôi từ trên làn da nâu này chảy xuống, a nha... Thực sự như kem tan chảy vào mùa hè.

Hơn nữa khó được nhìn anh trong hình dáng này, bình thường âu phục chỉnh tề, bây giờ mái tóc đen ướt mang một ít xốc xếch rủ xuống, gương mặt nghiêm túc trở nên nhu hòa dịu dàng, cộng thêm tư thái lười biếng của anh, cảm giác không giống Phạm Sĩ Hách mà cô từng quen.

Mạnh Nhược Kiều cảm thấy có điểm lạ, không nhịn được hít sâu, nhưng lại ngửi thấy trên người anh có mùi thơm, cô lập tức nín thở.

“Tại sao không nói chuyện?” Phạm Sĩ Hách khơi lên đôi lông mày rậm, anh còn tưởng rằng mặt cô sẽ nghiêm túc khó chịu đáp lời, nhưng đợi rất lâu, vẫn chỉ thấy cô nhìn anh chằm chằm đến ngẩn người.

Đọc Truyện

Thử đọc