thích truyện

Cưng À, Cưng Chiều Anh Nữa Đi!

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 14 | Full

Đọc Truyện

Cưng À, Cưng Chiều Anh Nữa Đi! là một truyện ngôn tình của tác giả Nguyên Viện, truyện gồm 15 chương với những tình tiết lôi cuốn bằng những cảnh H nhẹ nhàng....Hi vọng các bạn sẽ thích cuốn này như Chỉ Yêu Sự Không Hoàn Mỹ Của Anh mà mình đã từng share trên website.

cung-a-cung-chieu-anh-nua-di

Trích đoạn:

Trước kia tất cả bạn trai cô kết giao đều là đàn ông dũng mãnh gợi cảm mà cô thích, dạng giống bạch mã vương tử yếu đuối, ẻo lả như Thiệu Duẫn, cô cho tới bây giờ không đi chú ý qua.

Cho nên lúc trước cũng không cảm thấy mặt Thiệu Duẫn có gì đẹp, đối với diện mạo của hắn cô luôn xem nhẹ.

Nhưng giờ phút này cảm giác của cô không giống, có thể là ngày hôm qua hắn làm cho cô thay đổi suy nghĩ, hiện tại nhìn hắn, cảm thấy bộ dạng hắn cũng không tệ lắm.

Ngũ quan tuấn mỹ, lông mi đen dài làm cho hắn bớt đi một tia âm nhu, lại tăng thêm một chút hương vị đàn ông, dưới mũi thẳng là đôi môi đẹp.

Không biết hôn lên cảm giác như thế nào……

Đan Tiểu Phù nghĩ tà ác, bất chợt có một suy nghĩ — cô chưa từng cùng loại đàn ông thế này kết giao qua nha ! Trước đây là không có hứng thú, mà hiện tại……

Nghĩ đến tối hôm qua Thiệu Duẫn ôn nhu, còn có bộ dáng rõ ràng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi lại không có cách nào với cô kia, hơn nữa khi hắn mềm lòng, ở bên cô làm lòng cô thấy ấm áp……

Người đàn ông như hắn vậy, lần đầu tiên cô gặp được, mà tối hôm qua hành động của hắn làm cho cô có chút tâm động nho nhỏ.

Đọc Truyện

Thử đọc