duong-ket-hon-khong-tinh-yeu.jpg

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu

Tác giả: Lục Xu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 83 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

duong-ket-hon-khong-tinh-yeu

Đường Kết Hôn Không Tình Yêu câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Lục Xu lại một lần nữa mang đến rất nhiều xúc cảm trong lòng bạn đọc giống như cuốn Ai Sẽ Theo Em Đến Cuối Cuộc Đời

Truyện nói đến một tình yêu nhẹ nhàng nhưng có lúc trào dâng mãnh liệt, như những thổn thức, câu hỏi mơ hồ về tình yêu, những cảm xúc thật của tác giả.

Cô đã cướp mất đi người bạn trai của bạn thân mình, bởi thế hai người bạn giờ đây thành kẻ thù không đội trời chung, liệu tình yêu của cô là sai trái, họ có vượt qua được??

Trích đoạn:

Tuy nói vậy, nhưng lập tức có người nhường chỗ cho Tây Thuần, gọi người mang lên những thứ bình thường Tây Thuần vẫn thích. Tây Thuần vừa định hé môi, nhưng rồi lại kiềm chế, dạo này khẩu vị của cô rất kì quái, không thể ăn những món trước kia cô vẫn thích được nữa.

Cố Trạch Bân giương mắt cười: “Vẫn là Hựu Địch kỹ tính nha!”.

Bọn người này, có ai không biết Vương Hựu Địch nâng niu Tây Thuần trong lòng bàn tay. Nói ra thì Tây Thuần không có điểm gì đặc biệt, cô đúng là cô gái xinh đẹp, nhưng không phải khuynh quốc khuynh thành đến mức khiến người khác có thể vì cô mà vung tiền như cỏ rác, vậy mà có thể khiến Vương Hựu Địch vì cô mà thay đổi triệt để, không biết có phải trúng tà không. Một điểm tốt đó là không ỷ được cưng chìu mà sinh kiêu ngạo, bởi vậy bọn họ đối với Tây Thuần chỉ có tí tò mò chứ chẳng có cảm giác chán ghét.

Đỗ Trạch Nhiên thở dài: “Nếu Nghi Bắc cũng có mặt thì tốt rồi, đầy đủ nhân sự”.

Mã Khải nghe thế, thẳng nhìn Đỗ Trạch Vân: “Này, chẳng phải hỏi em gái cậu sẽ rõ sao?”

Cả bọn cười rộ lên, Đỗ Trạch Nhiên cười mắng: “Trước mặt em gái tớ mà không chịu đứng đắn gì hết”.

“Em à, anh đây xin lỗi nhé”. Tuy nói vậy, nhưng không nhìn ra được bất kỳ áy náy nào trên mặt Mã Khải, ngược lại thấy toàn chế nhạo.

Đỗ Trạch Vân cười khẽ, tựa như đang nghe chuyện người khác, tay cô cầm ly rượu đỏ, run rẩy nếm một tí, sau đó nốc cạn ly. Giọng nói vẫn nũng nịu như mọi khi: “Từ nay về sau đừng nhắc chuyện liên quan đến Trình Nghi Bắc trước mặt em, việc của anh ta… không liên quan đến em”.

Ngay cả Đỗ Trạch Nhiên cũng thấy ngạc nhiên: “Gì đó, giận dỗi à? Em không phải người tùy hứng, sao lại gây sự với Trình Nghi Bắc?”

Đọc Truyện

Thử đọc