Lục Xu

Tổng hợp truyện của tác giả Lục Xu đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Sinh ngày 15 tháng 2 năm 1991

Sống tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Yêu thích văn từ nhỏ. Mong muốn lớn nhất là một ngày nào đó, có thể đi ngao du sơn thủy khắp mọi miền tổ quốc. Có thể dùng câu chữ để ghi lại tất cả những gì mình đã trải qua bày tỏ hỉ nộ ái ố của chính bản thân, biểu đạt cảm xúc chân thật của chính mình.

DANH SÁCH TRUYỆN:

Thật Lòng Yêu Em

Tần Ngọc Khả thừa nhận, cô ta đã từng yêu người đàn ông này, bởi vì anh ưu tú, bề ngoài đẹp trai, dáng người thon dài, có kiến thức và khả năng khiến người khác ngưỡng mộ. Ngoài việc là một người hơi lạnh lùng ra thì anh gần như được coi là hoàn hảo. Một người đàn ông toàn vẹn như vậy trong mắt cô ta, cô ta sao có thể không động lòng?

Lượt đọc: 548231

44 chương | Full

Em Chỉ Không Muốn Gặp Gỡ Người Khác

Tô Văn Uyên gật gật đầu: “Từ nhỏ đã cùng tiểu tử Thừa Hữu lớn lên, nên ánh mắt chọn người chắc chắn sẽ rất cao. Anh cũng biết Thừa Hữu không tồi…”

Lượt đọc: 539881

36 chương | Full

Câu Chuyện Mà Anh Không Biết

Câu Chuyện Mà Anh Không Biết là cuốn ngôn tình đã được xuất bản của tác giả Lục Xu mình cảm thấy rất hay nên chia sẻ cùng mọi người. Các bạn cùng đọc và cho cảm nhận nhé!

Lượt đọc: 465686

25 chương | Full

Chưa Từng Hẹn Ước

Chưa Từng Hẹn Ước là một truyện ngôn tình đã được xuất bản của tác giả Lục Xu, theo mình đây là một truyện khá hay.

Lượt đọc: 346146

19 chương | Full

Không Thể Ngừng Yêu

Có người nói cô gặp phải một người đàn ông nhẫn tâm, cho dù cô có vì anh ta mà khóc đến ruột gan đứt đoạn, có liều lĩnh vì anh ta thì anh ta vẫn không có hành động gì. Thế mà cô vừa ngu lại vừa ngốc, bị anh ta lợi dụng, bị anh ta gọi thì đến đuổi thì đi nhưng vẫn vui vẻ chịu đựng

Lượt đọc: 582736

43 chương | Full