Sử Dụng Chức Năng Tủ Truyện

Chào tất cả các bạn yêu thích ThichTruyen.VN, hôm nay sau khi hoàn thiện chức năng Tủ Truyện mình làm bài hướng dẫn các bạn sử dụng chức năng vô cùng tiện lợi này.Đọc truyện tiện lợi hơn bao giờ hết với chức năng Tủ Truyện của ThichTruyen.VN. Với chức năng này các bạn có thể tạo một tủ truyện online trên ThichTruyen.VN bằng cách thêm các truyện yêu thích vào tủ truyện cá nhân của bạn.

Để sửa dụng chức năng này đơn giản chỉ cần đăng nhập ThichTruyen.VN và thêm những truyện mà bạn thích.


Sau khi đã thêm những truyện các bạn thích đọc bây giờ hãy vào tủ truyện của các bạn để quản lý truyện bạn nhé. Vào Menu >> Tủ Truyện


Chưa hết nha các bạn :), Qua quá trình nghiên cứu việc đọc truyện của thành viên ThichTruyen.VN ban quản trị đã thêm chức năng "Đánh Dấu" cực kỳ tiện lợi cho các bạn. Với những truyện dài kỳ các bạn không thể đọc xong ngay một lúc mà cần nhiều khoảng thời gian rảnh rỗi mới đọc xong được, vậy hãy dùng chức năng này để đánh dấu những truyện mà bạn đang đọc dở. Khi có thời giản ảnh rỗi hãy quay lại đọc tiếp tục mà không cần tốn thêm thời gian tìm kiếm lại truyện đó.

Để sử dụng chức năng này, khi đang đọc dở tới chương nào các bạn hãy bấm nút Đánh Dấu để truyện được lưu vào Tủ Truyện, bây giờ hãy làm việc cần làm và khi có thời gian rảnh rỗi hay quay lại ThichTruyen.VN và tiếp tục đọc tiếp bằng cách vào Menu >> Tủ Truyện >> Các Chương Đánh Dấu


Thật tiện lợi phải không các bạn :) ThichTruyen.VN sẽ mang đến cho bạn nhiều chức năng nổi bật và tiện lợi hơn nữa, Cảm ơn các bạn đã ủng hộ ThichTruyen trong suố thời gian qua.