Nội Quy ThichTruyen.VN !

NỘI DUNG ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE

Tất cả truyện được đăng tải trên website này đều được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau trên internet ( Website, Blogs, Forum ….) nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi những bằng chứng liên quan, ThichTruyen.VN sau khi xác thực thông tin nếu chính xác sẽ gỡ bỏ hoàn toàn nội dung vi phạm bản quyền trên website của mình và cam đoan không đăng lại nội dung đó thêm một lần nào nữa.

Truyện được đăng tải với mục đích phi lợi nhuận, chúng tôi chỉ kêu gọi người dùng ủng hộ vì cần kinh phí để duy trì hoạt động và hoàn thiện website của mình, trong tương lai ThichTruyen.VN sẽ có nhiều cải tiến nhằm thích ứng hơn với người sử dụng ( Phát triển ứng dụng đọc truyện trên điện thoại, update thêm nhiều tính năng mới hơn cho web/wap site….)

Chúng tôi chịu trách nhiệm trả lời những câu hỏi của các bạn liên quan tới nội dung truyện, tình hình update truyện, thông tin, và nguồn truyện được chúng tôi sưu tầm về…Chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền tác giả, nếu bạn nghĩ rằng ThichTruyen.VN có vấn đề về bản quyền vui lòng hãy cho chúng tôi biết sớm, tất cả sẽ được gỡ bỏ nếu thông tin bạn cung cấp là chính xác….

ĐANG TẢI NỘI DUNG LÊN WEBSITE

Tại thời điểm hiện tại chỉ những thành viên trong ban quản trị ThichTruyen.VN mới có thể đăng tải được truyện lên website tuy nhiên trong thời gian tới chúng tôi sẽ xây dựng một hệ thống đăng tải nội dung dành cho người dùng. Nếu thời điểm này bạn muốn đăng tải nội dung lên website vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng tải nếu nội dung của bạn thật sự có ý nghĩa cho người dùng của chúng tôi.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Các bạn khi tham gia bình luận trên website cần nghiêm túc, không nói tục, chửi bậy, chú ý viết tiếng việt có dấu.

Tuyệt đối không bàn luận các vấn đề liên quan tới tôn giáo, chính trị…

Không đưa những thông tin sai sự thật lên website và spam link bừa bãi trên website

Tất cả các comment vi phạm sẽ bị xóa hết mà không cần thông báo, nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Việc đăng ký thành viên là hoàn toàn tự nguyện từ phía người dùng, chúng tôi hoàn toàn không ép buộc việc đăng ký thành viên, nếu bạn cảm thấy phiền lòng về vấn đề này hãy bỏ qua nó.

ThichTruyen.VN hiện có chức năng đăng ký thành viên để các bạn dễ dàng sử dụng tất cả các chức năng của website, đối với những người sử dụng không đăng ký thành viên sẽ bị hạn chế một số tính năng như: Đánh dấu bài đã đọc, đang đọc hoặc chưa đọc, không được tham gia viết bình luận trên website….

Bạn có thể đăng ký thành viên bằng cách đăng ký thông dụng như ở các trang khác hoặc đăng ký thông qua tin nhắn điện thoại (SMS) mà ThichTruyen.VN đã hợp tác được với các nhà mạng Viettel, Mobi và Vinaphone…

Đối với hình thức đăng ký qua tin nhắn (SMS) các bạn sẽ làm theo hướng dẫn như trên website (Nhắn tin đúng cú pháp website đưa ra và tin nhắn đó sẽ tính phí theo quy định của đầu số giá trị gia tăng).

Sau khi gửi tin nhắn thành công các bạn sẽ nhận được một tin nhắn trả về của tổng đài với nội dung chứa tên đăng nhập và mật khẩu. Hãy nhập chính xác nó vào ô đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống website và sử dụng mọi tính năng của website.


Mọi thắc mắc liên quan tới website vui lòng liên hệ Gmail: Dragonz1988