thích truyện

Bắt Em Về, Tiểu Nha Đầu!

Tác giả: Minie_wgemm

Thể loại: Truyện Teen

23 chương | Full

Lượt xem: 295461

Đọc Truyện

Thêm vào tủ truyện

Bắt Em Về, Tiểu Nha Đầu là tựa truyện đầy xúc động, thuộc thể loại truyện teen với bối cảnh đầy bi đát, nữ chính bị hành hạ dã man từ chính người đã nhận nuôi cô. Để rồi từ đó, cô gặp anh, anh quyết giành lấy cô, che chở và chăm sóc.

Trích đoạn:

Mộc Đế cúp máy, đưa tay xoa vầng thái dương. Tiêu Dũ là đứa biết nhẫn nhịn, khôn khéo, nó chắc sẽ biết mình nên làm gì. Còn Mộc Trà, không biết bây giờ con bé ra sao với lão Hứa nữa…. Thật ra ông cũng hết cách, tuy lão Hứa tài cáng quyền lợi không cao cũng không thấp hơn ông nhưng có điều, Hứa Viên là một người không lạnh lùng nhưng tà ác, trong cái ác có cái thiện, nếu ông là Ma thì ông ta là Quỷ. Có lẽ ông đã sai khi nghĩ rằng lão Hứa sẽ nghĩ vụ việc giấu Mộc Trà là trò đùa, ông đã quên mất đi sự mong muốn tìm được cháu gái của ông và lão là rất lớn lao, đến nỗi đùa cũng không được.

Tiêu Dũ thả mình trên giường, anh vừa cắm đầu vào làm việc, cũng vừa tìm hiểu về ông ngoại của Nha Đầu và tất nhiên, anh muốn bình tĩnh lại khi không có cô bên cạnh. Anh nhắm nghiền đôi mắt nặng trĩu, khứu giác bắt đầu hoạt động, anh đang tìm hương thơm của cô, có lẽ, nó có thể làm anh cảm thấy tốt hơn được phần nào.

_ Thả tôi ra _ cô la hét đến nổi khàn cả cổ

_ Mộc Trà, con mau nín đi, cũng đừng la nữa_ Hứa Viên loay hoay tìm cách dỗ cháu

Cô ngưng vùng vẩy, mệt rồi, dây thần kinh cô cứ như ngừng hoạt động, cô nhớ anh, nhớ cái ôm, nhớ nụ cười anh, nhớ lắm.

Đọc Truyện

Thử đọc