thích truyện

Lấy Một Hoàng Hậu Không Tranh Sủng

Tác giả: Phạm Khuyết

Chuyên mục: Xuyên Không

Chương: 32 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

lay-mot-hoang-hau-khong-tranh-sung

“Ừm? Kim thiền thoát xác, nham hiểm ác độc, tạo vỏ bọc yếu đuối để đánh lừa người khác.” Mộ Dung Cảnh tóm tắt qua đầu đuôi sự việc. Thì ra, vì muốn thoát khỏi hiềm nghi và hãm hại Tiếu quý phi, trước khi hành sự , Lâm Ngọc Nhi đã lén lấy một chiếc khuyên tai của Tiếu quý phi, sau đó tìm hai bộ y phục giống nhau, trước tiên sắp đặt một bộ trong hồ nước sau cung Vạn Nghi, còn bộ khác để mặc. Sau khi hành thích Thẩm Tố Nhi, cho dù thất bại hay thành công, Lâm Ngọc Nhi nhanh chóng rút về cung Thiên Thọ, để thái hậu cùng thị vệ nhìn thấy, tạo bằng chứng không có mặt tại hiện trường.

Sơ Tuyết nghe xong cũng thấy khá kinh ngạc, im lặng cùng Mộ Dung Cảnh chìm trong suy tư.

Mộ Dung Cảnh nằm xuống, liếc mắt nhìn sang Sơ Tuyết, theo thói quen nghịch ngợm một lọn tóc của Sơ Tuyết. Từ nhỏ đến lớn, Sơ Tuyết vẫn luôn thích để tóc xõa. “Sơ Tuyết, hoàng huynh có một câu muốn hỏi đệ.”

“Là gì?” Sơ Tuyết khẽ hỏi.

“Đệ…” Phải mở miệng thế nào đây? Những lời Mộ Dung Cảnh sắp thốt ra, tức thì thu lại, kết quả bật thành câu hỏi không phải về điều mà ngài muốn biết “Tại sao đệ lại xõa tóc?” Thứ ngài muốn biết chính xác là “Có phải đệ đã phải lòng Thẩm Tố Nhi?”

“Chỉ là để tóc có thể hít thở dễ dàng, suốt ngày kìm nén tự do của chúng, sẽ biến dạng, không đáng…” Lúc nói câu này, nét mặt Sơ Tuyết bình thản như không, ngữ khí tùy tiện. Nghe kĩ ra thì còn ẩn chứa một tầng nghĩa khác.

Đọc Truyện

Thử đọc