Xin Lỗi! Chị Yêu Em!

Xin Lỗi! Chị Yêu Em!

Tác giả: nnkt1712

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 26 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

" Chia tay đi " - Thiên Hân nói với Ngọc Minh - người cô yêu hơn cả bản thân mình một cách bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra.

" Tại sao ? Chị không hiểu " - Ngọc Minh hỏi cô trong sự bàng hoàng và không tin được những gì người mình yêu vừa nói.

" Hết yêu" - Thiên Hân trả lời nhẹ nhàng nhưng câu nói đó như một mũi dao đâm thẳng vào tim Minh.

" Được thôi, vậy thì chia tay " - Ngọc Minh đau nhưng vẫn cố tỏ ra như mình chẳng sao cả - " Chị đã nghĩ chị sẽ hơn những người em từng quen " - Minh cười - nụ cười đau khổ nhất mà Hân từng nhìn thấy ở Minh.

Thiên Hân : đại tiểu thư tập đoàn Thiên Thanh nổi tiếng với hàng loạt các chuỗi nhà hàng, khách sạn 5 sao dành cho khách du lịch. Cô thông minh, xinh đẹp khiến bao chàng trai phải vây quanh mình. Một người tưởng chừng như hoàn hảo lại thích con gái mà không có chút hứng thú với con trai. Với mỗi mối tình của mình, cô chỉ quen được vài ngày hay lâu lắm là 1 tuần.

Ngọc Minh : Một cô nàng có mái tóc tém, cô ăn mặc theo phong cách Tomboy, cô có thể hút hồn cả nam và nữ. Minh theo học Karate từ năm 8 tuổi và hiện tại cô đã có đai đen 4 đẳng . Gia đình không khá giả nên Minh và anh trai của mình phải tự đi làm để đóng tiền học phí. Minh cao và khá đẹp trai nên cũng được nhiều người con gái theo đuổi, trong đó có Hân.

Ngọc Minh và Thiên Hân quen nhau được hơn 2 năm, mối tình lâu nhất của Hân từ trước đến nay. Do đó mà những đứa con gái thích Hân đều ghét Minh và giở nhiều trò để hại Minh nhưng sau đó đều bị Hân làm lại y chang như vậy. Nhưng bây giờ có lẽ Ngọc Minh có ra sao thì chắc Thiên Hân cũng không quan tâm đến nữa.

Ngọc Minh trở về nhà và tự nhốt mình trong phòng. Minh khóc nhưng không thành tiếng và ngồi bệt xuống đất, dựa lưng vào tường và nhớ Hân. Thiên Hân cũng chẳng hơn Minh được chút nào, Hân sau khi nói ra lời chia tay tàn nhẫn đó với Minh liền chạy một mạch tới bar Fly - một trong những quán bar lớn nhất trong thành phố. Hân đã uống hết chai này đến chai khác và là những chai R*ợ*u mạnh nhất trong quán và những kí ức với Minh lại hiện về.

Hai người họ, ở hai nơi khác biệt: một nơi yên tĩnh, một nơi ồn ào, cùng nhau nhớ lại những kỉ niệm của mình với người kia.

Đọc Truyện

Thử đọc