truong-hoc-vampire-thichtruyenvn.jpg

Trường Học Vampire

Tác giả: Thuyuuki

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 50 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Tên truyện: Trường Học Vampire

Tác giả: Thuyuuki

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Sưu tầm

truong-hoc-vampire-thichtruyen.vn

Trích đoạn:

Tôi hếch mũi lên hít một hơi thật sâu, mùi máu phát ra từ người Kai khiến tôi rùng mình sợ hãi lắp bắp hỏi:

- Cậ..u… cậu bị thương???

Hắn hé mặt nhìn tôi rồi khẽ lắc đầu không nói gì, chống tay xuống đất dựa lưng vào vách đá ngồi thẳng dậy. Hắn khoanh tay trước ngực bình thản nhìn tôi làm như không có chuyện gì xảy ra cả.

Tôi nhìn khuôn mặt tái nhợt của hắn bật hét lên giận dữ:

- Đừng có nói dối, cậu đang ra mồ hôi kia kìa

Nói rồi tôi lao đến dùng lực xé toạc ống quần của hắn ra, một vết xoạc dài do đá nhọn đâm phải xuất hiện trên ống chân của hắn, máu liên tục túa ra tí tách rơi xuống nền đất, vài mảnh đá nhọn ngoan cố vẫn còn găm trên ống chân hắn.

Tôi bàng hoàng sợ hãi run run đưa tay ra định chạm vào vết thương của hắn. Nhanh như cắt hắn nhổm dậy giữ lấy bàn tay tôi lạnh lùng nhắc nhở:

- Đừng động vào, máu tôi rất độc vết thương này vài tiếng sau sẽ liền ngay thôi nên đừng diễn cái bộ mặt ấy nữa, tôi không thích

Tôi cắn môi nhìn hắn rụt rè rút tay ra khỏi tay hắn rồi cứ ngồi đó nhìn chằm chằm vào vết thương trên chân hắn, nước mắt không hiểu sao cứ tuôn ra dữ dội. Tôi đưa tay lên lau nước mắt cố dằn tiếng nấc nghẹn ngào trong tim lại nhưng vô ích, càng lau nước mắt lại càng tuôn, càng nén tiếng nấc lại càng bật ra, cuối cùng không kiềm chế được bản thân tôi òa lên khóc nức nở như một đứa trẻ con đang đòi kẹo.

Nghe tiếng tôi khóc Kai chợt giật mình sững sờ. Hắn quay ra ngó tôi chăm chăm, đôi mắt tím lạnh lùng khẽ ánh lên tia nhìn bối rối.

Mời các bạn đọc full truyện Trường Học Vampire !

Đọc Truyện

Thử đọc