nu-hon-cua-quy-1-thichtruyenvn.jpg

Nụ Hôn Của Quỷ

Tác giả: Tiểu Ni Tử

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 76 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

nu-hon-cua-quy

Nụ Hôn Của Quỷ là một truyện rất teen nhí nhảnh nhiều lúc gây cười phù hợp cho mấy bạn thích tình yêu tuổi học trò đáng yêu mới lớn nội dung chuyện cô nàng Tiễn Ni - Thợ săn ác quỷ luôn đi chinh phục những con ác quỷ khinh thường nữ sinh cô đã chinh phục đc 99 đối tượng và Thuần Hy là đối tượng thứ 100 của cô - đẹp trai lạnh lùng IQ cao có vẻ đây là đối tượng khó chinh phục nhất trong số các đôi tượng cô đã chinh phục câu chuyện khá thú vị có vẻ đáng đọc. Ngoài ra bạn cũng có thể đọc thêm cuốn Gặp Nhau Nơi Thiên Đường của tác giả.

*****

Người ta thường nói: "Nhân sự tại trời định" Nhưng người ta cũng nói: "Ân tình một ngày quên ngay không dễ" Quách Tiễn Ni, một cô gái xinh xắn vẫn thường lấy việc chinh phục các chàng trai cùng trường làm thành tích lại bị chính con tim sắt đá của mình phản bội. Nạn nhân thứ 99 của cô, Lý Tú Triết, vô tình trở thành đầu mối dẫn đưa cô đến nạn nhân thứ 100 của mình, nhưng cũng đồng thời chính là thủ phạm đầu tiên khiến con tim cô tan cơn băng giá. Kim Thuần Hy, Bạch mã Hoàng tử của Trung học Sâm Vĩnh, tìm cách tránh né Tiễn Ni nhưng hàng loạt những sự kiện tình cơ đến khó tin xảy ra như đẩy họ đến gần nhau.

Mặc dù có được biết bao thuận lợi, khác hẳn 99 lần trước, Tiễn Ni vẫn không thể chinh phục được trái tim anh chàng Thuần Hy. Đòn độc dùng lúc quyết định, chờ tới dịp Valentine, Tiễn Ni chủ động tỏ tình với Thuần Hy. Nhưng đáp trả cú đòn độc ấy, anh chàng kỳ cục lại chỉ ngón tay trỏ lên trời... một dấu hiệu lạ lùng mà anh nhất định không giải thích. Và nạn nhân thứ 99 của Tiễn Ni, bởi lẽ đợi cô quá lâu trong đêm Valentien lạnh giá giữa quãng trường, đã ngã bệnh và nhập viện. Quách Tiễn Ni sẽ giải quyết hai nạn nhân và một thủ phạm này bằng cách nào đây?

Đọc Truyện

Thử đọc