Giả Vờ Ngoan

Giả Vờ Ngoan

Tác giả: Cẩn Du

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 37 | Đang ra

Nguồn: Góc nhỏ của Shmily

Đọc Truyện

Edit: Shmily (Góc nhỏ của Shmily)
Des: Gió – HML
Tình trạng bản gốc: Hoàn 42 chương + 11 ngoại truyện
Nhân vật chính: Ngụy Triêm Y, Úc Thanh

Văn án

Nguỵ Triêm Y mang một chiếc váy màu xanh lam, tóc dài đến eo, đôi mắt to tròn, trong mắt Úc Thanh là một cô gái ngoan ngoãn, thanh thuần

Cô cong cong mắt, gọi anh là “Úc tiên sinh”, khiến đôi mắt mang kính của anh vô thức hơi híp lại muốn nhìn cô kĩ hơn, khoé miệng mang nụ cười nhạt, có vẻ không mấy để ý, nhưng thật sự lại có chút rung động vì cô.

Sau đó, con cừu con này lại ở trước mặt anh khóc lóc tới thương tâm, đáng thương lại vô cùng ấm ức.

Úc Thanh ôm cô ngồi trên xe lăn, từng chút từng chút lau khô nước mắt của cô, thanh âm mỏng lạnh, nhẹ cười trào phúng một cái: “Ai nói tôi muốn trái tim em?”

Tôi chỉ muốn cái gương mặt xinh đẹp này của em mà thôi.

Ngụy Triêm Y là người làm ăn, chỉ cần ra giá đúng chỗ, cô có thể hoàn thành mỹ mãn tất cả nhiệm vụ mà chủ thuê yêu cầu.

Ví dụ như: thám tử tư, chia tay hộ, đánh nhau hộ,…

Thời gian gần đây, cô nhận một mối làm ăn lớn, cố chủ bảo cô ngụy trang thành đóa hoa nhỏ thanh thuần xinh đẹp tiếp cận một vị đại lão trong giới thương nhân, Úc tam gia Úc Thanh.

Vị này hai chân không có tật gì, thế nhưng quanh năm suốt tháng đều ngồi trên xe lăn, tâm tư quỷ dị, nụ cười như có giấu dao, là một tên lưu manh điển hình!

Hôm nay, Ngụy Triêm Y cũng đang nỗ lực giả vờ đáng thương, một bên khóc hu hu, một bên liến thoắng lên án anh: “Cho dù anh cho em nhiều tiền đi chăng nữa, em cũng sẽ không yêu anh đâu!”

Đọc Truyện

Thử đọc