thích truyện

Em Là Nhà

Tác giả: Lan Rùa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 154 | Full

Đọc Truyệnem-la-nha

"Em là nhà"- cuốn sách đầu tiên của chị Lan Rùa mà mình đã tình cờ đọc được trong một lần vào nhà sách.Tình yêu của mình với các tác phẩm khác của chị cũng bắt đầu từ đây.

Chỉ bằng một giọng văn nhẹ nhàng với một câu chuyện rất thực trong cuộc sống,cuốn sách đã diễn tả thành công mối tình đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần đắng cay của 2 nhân vật chính:Kiều Như Nguyệt và Hà Quốc Trung.

Kiều Như Nguyệt:1 cô gái tuy theo con đường đại học,không có bằng cấp nhưng lại vô cùng thông minh.Với tài kinh doanh và đam mê làm bánh Nguyệt đã mở 1 nhà hàng bán bánh khi chỉ mới có 18 tuổi.Làm việc vất vả để có tiền cho An(người yêu cũ của mình) chạy chữa cho ba mẹ khi bị bệnh và đóng tiền học phí.Đau đớn thay Nguyệt lại bị phản bội bởi chính An và Vi(bạn thân thời cấp ba của mình). Cánh cửa hạnh phúc thực sự đã mở ra khi cô gặp được Quốc Trung(một mảnh ghép tuyệt đẹp trong tuổi thơ của Nguyệt)

Hà Quốc Trung:1 giáo sư toán học tài năng. Khi còn nhỏ do hoàn cảnh gia đình ,Trung đã trở thành anh cả của Nguyệt và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đây.Sau bao năm du học trở về,Nguyệt đã vô tình quên mất anh nhưng anh lại luôn bên cạnh những lúc cô cần,bảo vệ và yêu thương cô.

Mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn,đớn đau và có cả những giọt nước mắt nhưng cuối cùng trên con đường đời dài thăm thẳm ấy,họ đã tìm về được với nhau và có một hạnh phúc thực sự mà mỗi người trong chúng ta vẫn đang kiếm tìm.

Hãy trân trọng những gì bạn đang có. Đừng để thời gian dạy bạn trân trọng những gì bạn đã từng có.

Đọc Truyện

Thử đọc