dang-ky-ket-hon-thichtruyenvn.jpg

Đăng Ký Kết Hôn

Tác giả: HHT - Kam

Chuyên mục: Truyện Teen

Chương: 20 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Tên truyện: Đăng Ký Kết Hôn

Nguồn - T/giả: HHT - Kam

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Hoàn Thành

Rating: Cấm trẻ em dưới 16 tuổi

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Zing

dang-ki-ket-hon--thichtruyen.vn

Trích đoạn:

" Cái thằng đó chắc lại lôi gái vào chỗ nào kín kín đây mà, hắn còn lạ gì. Mặc dù chơi với thằng bạn lâu, quý nhau nhưng hắn vẫn không ưa nổi thói xấu này của thằng bạn, cộng thêm cái việc nó đang làm hắn cũng chả mấy dễ chịu. Nhưng nghĩ lại thì hắn thấy mình cũng chẳng hơn gì thằng bạn, hắn cũng lôi gái về nhà nhiều lần nhưng chỉ lần duy nhất gần đây hắn làm trò đó. Đơn giản lúc đó hắn quá say. Hắn chỉ muốn vợ hắn ghen, nhưng hắn đúng là ngu, vợ hắn không những không ghen mà còn đi tìm thằng chó chết nào đó thế chỗ cho hắn. Giờ thì hắn mất cả vợ và phải ngồi đây nghe thằng bạn giảng dạy nữa. Đời thật khốn nạn.

“Todos de pie. No se mueve.” [Tất cả đứng yên, không được cử động]

Một đống cảnh sát lố nhố cầm súng ào vào vũ trường quát tướng lên. Người người toán loạn, kẻ chạy kẻ la hét ỏm tỏi, người thì đứng im giơ tay lên sợ hãi. Hắn cũng hoảng hốt, nhưng không đến nỗi lồng lên như mấy thằng ẽo ợt kia, hắn nhổm lên ngó lũ cảnh sát rồi lại ngồi xuống bình tĩnh.

-Él, se puso de pie. [Anh, đứng lên]_ Một thằng cảnh sát mặt non choẹt dí súng vào hắn xì xồ cái gì hắn không hiểu.

Nhưng theo phản xạ, hắn đứng lên, điềm tĩnh. Hắn xốc lại cổ áo rồi xổ ra thứ ngôn ngữ quốc tế, mong thằng cảnh sát Mexico kia hiểu được đôi câu: "

Đọc Truyện

Thử đọc