Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ

Xuyên Thành Vợ Cũ Của Nam Phụ

Tác giả: Bất Tài Như Phó & Bất Tài Như Bộc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 120 | Full

Đọc Truyện

Nữ chính là một độc giả, cô nàng đọc phải một bộ ngôn tình cực kỳ cẩu huyết, đến mỗi đã phải bật chửi nữ chính mấy bận mới hả. Thế nhưng, tác giả của bộ truyện kia còn quá “có tâm” khi nguyền rủa người nào chê bai nữ chính của ả sẽ trở thành nữ phụ độc ác.

Kết quả là nữ chính hứng trọn xui xẻo, xuyên thẳng vào vai nữ phụ độc ác cùng một cái kết thê thảm.

Điểm thú vị là cả hai nhân vật chính hiện tại so với cuốn tiểu thuyết gốc thì chỉ là hai nhân vật phụ. Đây rõ ràng là một vị trí quá tuyệt để có thể viết lại cuộc đời của một con người.

Cô xuyên vào nữ phụ độc ác đã có chồng và chuẩn bị ly hôn, theo sách thì sau khi ly hôn cuộc đời cô sẽ vô cùng thê thảm. Do đó, cô nhất định không ly hôn, cô phải có một cuộc đời thật tốt đẹp ở thế giới này.

“Chồng” cô là một kẻ vô công rỗi nghề, trắng trẻo đẹp trai (đẹp quá mức quy định), ham ăn, mỗi tội không có năng lực chế biến đồ ăn. Cuộc sống của đôi vợ chồng này trước khi cô xuyên qua vô cùng nhạt nhẽo, sống cùng một nhà mà chả dính dáng gì đến nhau, đến độ nguyên chủ còn đi ăn mảnh bên ngoài.

Lần đầu gặp nam chính, nữ chính bắt gặp dáng vẻ đẹp trai nhưng tiều tụy đến đáng thương của “chồng” mình liền nấu cho anh ta mấy bữa ăn và từ đó đảm nhiệm luôn phần nấu ăn trong nhà (còn anh ta thì rửa bát). Sau một thời gian thì cô và anh ta vẫn là hai kẻ ăn không ngồi rồi, cô có chút tiền (một phần từ anh ta cho), còn anh ta có sự bí ẩn.


Dần dà, cô để ý người đàn ông này có những điểm vô cùng kỳ lạ và đáng ngạc nhiên, cô ví anh ta như một con mèo nhỏ, cứ nghe mùi đồ ăn là sẽ xuất hiện, anh ta mê ăn uống đến nỗi khi bị sốt cao, tất cả những lời cô nói qua tai anh ta cũng sẽ thành tên món ăn, đã vậy anh ta còn có một niềm tin mãnh liệt là chỉ cần ăn món mình muốn chắc chắn sẽ khỏe.

Đọc Truyện

Thử đọc