xin-hay-om-em-1-thichtruyenvn.jpg

Xin Hãy Ôm Em

Tác giả: Bắc Chi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 367 | Full

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

xin-hay-om-em

Truyện ngôn tình sủng rất hay nha các bạn, Lâm Uyển Bạch đứng nhìn họ diễn vở tình cảm mẹ con sâu nặng. Ồ ạt xuất hiện như thế này, dùng đầu ngón chân để nghĩ cũng biết là Lý Huệ cố tình dẫn theo Lý Dũng Nghị tới đây.

Nhìn cảnh tượng gia đình ba người, nghĩ tới người mẹ nhảy lầu tự vẫn của mình, cô lại thấy bi thương. Lâm Dao Dao chỉ sinh sau cô hai tháng, chứng tỏ trong lúc mẹ đang mang thai cô, Lâm Dũng Nghị đã ra ngoài chung chạ với người đàn bà khác.

"Bố mẹ, con sợ lắm, cảnh sát bên trong người nào người nấy cũng rất hung dữ!" Lâm Dao Dao nước mắt nhạt nhòa: "Hu hu, nếu không có bố mẹ đến đón con ra, con cũng không biết phải làm sao mới được!"

"Dao Dao, con chịu cực rồi!" Lâm Dũng Nghị vỗ về con gái.

Khi nhìn sang Lâm Uyển Bạch, biểu cảm của ông ta lạnh hẳn xuống: "Khốn kiếp, mày lại dám báo cảnh sát bắt em gái mày!"

"Chính nó chạy đến nhà con phát điên." Lâm Uyển Bạch tự giải thích cho mình.

"Bố, lần này chị thật sự quá đáng lắm. Con đã xin lỗi chị ấy nhiều lần rồi nhưng chị ấy quyết không nghe, nhất định bảo cảnh sát đến bắt con vào đồn!"

"Ông à, ông xem Dao Dao của chúng ta sợ hãi đến mức nào!"

Lâm Dao Dao và Lý Huệ mỗi người một câu, đã thành công khiến Lâm Dũng Nghị nhìn cô bằng ánh mắt càng phẫn nộ hơn, dường như không giáo huấn cho cô một bài là không được. Khi cái tát của ông hướng về phía mình, cô muốn tránh cũng đã không kịp nữa.

Đọc Truyện

Thử đọc