Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ

Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ

Tác giả: Phù Hoa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 84 | Full

Đọc Truyện

Người dịch: Mèo Macchiato, Zaanj

Beta + Poster: Mèo Macchiato

Nữ chính là 1 nhân viên số khổ của năm tình cờ xuyên qua 1 thế giới tu tiên trong tình trạng không hề biết điều gì về nơi mới này cả. Excuse me!? Phó bản cao cấp như tu tiên vầy mà không cho tí nhiệm vụ hay NPC hướng dẫn cụ thể là sao? Thôi thì không có thì cũng tự tại. Bạn nữ chính quán triệt tư tưởng thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng. Bà ấy triệt để coi đây là chuyến nghỉ phép dài hạn sau những ngày tháng quần quật tăng ca. Ở những nơi nguy hiểm xung quanh hắc ám cộng thêm 1 đầu rắn cứ lượn lượn, bà ấy vẫn ung dung mang đồ ăn, nước uống, chăn gối ra đánh 1 giấc. Triệt để trở thành 1 con cá muối lười chảy thây.

???? Những tưởng chỉ đi nghỉ bản thân, không chọc đến ai thì có người lại ngứa mắt. Nam chính Tư Mã Tiêu xuất hiện rất trâu bò, rất tráng lệ lại chạy đến giường nữ chính chọc chọc: "Nè, ngươi không muốn giết ta hả?".

Nửa đêm bị dựng dậy Liêu Đình Nhạn gào thét: "Có bệnh hả đại ca?". Gào thét trong bụng vậy mà ông nội nam chính cũng không tha, tiện tay quăng buff kĩ năng nói thật điều tra kĩ càng xong bắt bà này đi theo làm tuỳ tùng. Ờ thì ông chủ hơi quái gở tí nhưng có ăn ngủ là được rồi. Vậy là 2 anh chị lên đường phiêu lưu.

???? Nam chính của chúng ta đích thị là 1 con mèo đen kiêu ngạo, 1 thẳng nam ngàn năm. Lão tổ tông có 1 tuổi thơ bất hạnh nên lòng đề phòng rất nặng, nhưng khi gặp bà cá muối nữ chính là cạn lời luôn. Nè sao đang đánh nhau đang *** vui như vầy không vào giết chung? Nhưng mỗi lần thấy nàng yên ổn ngủ thì lại mò đến nằm chung, lần đầu tiên được 1 giấc ngủ đích thực trong đời, nghiền quá cứ tu hú chiếm tổ vào nhà người ta ngủ luôn. Lúc đầu cứ đẩy đẩy và bắt nữ chính đi *** xong thấy người ta bị ác mộng, người ta khóc, ăn không ngon ngủ không yên đâm ra lần đầu tiên trong đời xuất hiện cảm xúc \'hối hận\', còn đau đớn thống khổ hơn cơn đau bản thân phải chịu ngàn năm qua.

Biết được trong thời gian mất tích nàng bắt buộc phải *** để tự vệ thì \'Ta phải giết hết, ta còn không dám để nàng nhìn thấy người bị giết, các ngươi để nàng ra nông nỗi đó\'. Ngoài miệng thì chọc người ta còn toàn cưng bả thôi rồi. Dân chúng cứ trợn mắt há mồm nhìn nữ chính vuốt râu hổ. Từ 1 đại ma đầu *** như ngoé, giang hồ ai nghe cũng sợ mất mật mà vì nữ chính phải hạn chế *** vô tội lại, còn sắp xếp hết thảy bảo vệ nàng tới cùng dù thần hồn tan nát. Đọc đến đoạn này thấy thương dễ sợ ????

???? Truyện tưởng chừng là bầu không khí u ám, gió tanh mưa máu. Mà chưa kịp thổn thức thì qua suy diễn của bà nữ chính là cạn lời luôn, bả nghĩ: "૮ɦếƭ rồi tuy đi theo lão ấy ăn sang ngủ ngon đấy nhưng hành động này, lời thoại này là tiêu biểu nhân vật phản diện đó. Vậy biết diễn tiếp kịch bản này sao đây? Thôi cứ ăn ngủ đã mới có sức nghĩ tiếp", "lão ấy nói chữa thương là song tu và 7749 hình ảnh không phù hợp với trẻ em hả, chời ơi, mị thì được nhưng thân thể lão ấy chỉ là vị thành niên thôi mà, hơi khó xuống miệng rồi", ông nam chính đọc tâm bả xong cười như được mùa, tấu hài cực mạnh. Cười cười vậy thôi mà được song tu 1 lần xong là nghiện, suốt ngày không còn liêm sỉ đòi song tu ????.

Ngoài ra còn có nhiều nhân vật phụ đáng yêu, tiêu biểu là bạn hắc xà với trí thông minh của 1 con chó ngáo tỉ lệ nghịch với vẻ ngoài hoành tráng, đáng sợ của mình ????????. Nhân vật phản diện cũng nhây lầy, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ ????????. Các âm mưu được cài cắm vừa đủ, thân thế của nam chính có uẩn khuất gì? Sự thật về môn phái tu tiên cao quý nhất là gì? Mời các chế nhảy hố để khám phá. Đặc biệt 4 phiên ngoại đọc lầy, ngọt sâu răng luôn. Độ dài vừa đủ, đọc 2 ngày là xong, convert nhưng dễ đọc lắm, mị mới bước chân vào giới convert mà đọc 1 lèo được luôn.

Giọng văn tác giả Phù Hoa rất ổn đã được kiểm chứng qua bộ Ngộ Phật nhưng qua truyện này còn thêm nhây nhây nữa, đọc hài, sủng ngọt vừa đủ, sảng khoái cực kì.

Đọc Truyện

Thử đọc