thích truyện

Vượt Qua Lôi Trì

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 68 | Full

Đọc Truyện

Sau khi mình giới thiệu tác phẩm Sa Ngã Vô Tội của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm trên website đọc truyện miễn phí ThichTruyen.VN thì có nhiều bạn yêu cầu mình tiếp tục share cuốn Vượt Qua Lôi Trì, nhiều ý kiến cho rằng đây là một tác phẩm hay nên mình đã đăng nó lên ThichTruyen để các bạn có thể đọc online miễn phí, hỗ trợ đọc truyện trên điện thoại di động và máy tính bảng các bạn nhé. Hi vọng các bạn sẽ thích và luôn ủng hộ website!

Một trích đoạn trong truyện:

Nhìn anh trả lời như vậy, Mộc Mộc đánh một khuôn mặt cười, cố làm cho không khí "nói chuyện phiếm" thoải mái một chút. "Rất may em không sao, chẳng may em tàn phế, lẽ nào anh muốn chịu trách nhiệm cả đời?"

Qua vài phút, Trác Siêu Nhiên mới trả lời, hiển nhiên là cần thời gian suy nghĩ. "Nếu cô từ chối bồi thường bằng kinh tế, tôi sẽ chăm sóc cô cả đời."

Anh thực sự thay đổi rồi, trở nên rộng lượng, trở nên bao dung, cùng với con người uống rượu mua vui trong quán bar, sau khi ૮ởเ φµầɳ áo thì ra sức tàn sát người khác, dường như là hai người khác biệt.

Không biết trong bốn năm này đã xảy ra chuyện gì, làm cho anh thay đổi lớn đến như vậy?

Làm cho hắn đem hai chữ trách nhiệm này coi trọng đến thế?

"Anh luôn coi trong trách nhiệm như vậy, không thấy phiền sao?" Sau khi tin nhắn gửi đi, Mộc Mộc mới ý thức được hỏi vấn đề này hơi đột ngột, muốn dừng lại nhưng quá muộn rồi.

Cô không nghĩ đến, nhìn thấy những dòng này Trác Siêu Nhiên sửng sốt, vì đó cũng là điều Trác Siêu Việt đã từng hỏi anh, mặt tỏ vẻ thông cảm cùng bất đắc dĩ, giống như cuộc sống của anh là một bi kịch vậy.

Người anh em sinh đôi từ nhỏ đến lớn của mình hỏi như vậy, chuyện này không có gì kỳ lạ. Nhưng một cô gái vừa gặp qua vài lần nhắc đến, anh không khỏi ngạc nhiên.

"Có khỏe không?"

Đêm hôm đó, Mộc Mộc hàn huyên với Trác Siêu Nhiên rất nhiều, thời gian cứ thế trôi qua, cho đến khi Mộc Mộc nhận được tin nhắn đòi mạng của Cốc Vũ, mới lưu luyến kết thúc lần đầu trò chuyện.

Đọc Truyện

Thử đọc