vuong-gia-rat-nghiem-tuc-1-thichtruyenvn.jpg

Vương Gia Rất Nghiêm Túc

Tác giả: Hạ Kiều Ân

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

vuong-gia-rat-nghiem-tuc

Vương Gia Rất Nghiêm Túc là một truyện ngôn tình cổ đại của tác giả Hạ Kiều Ân, ngoài truyện này tác giả còn có một tiểu thuyết ngôn tình khác mà các bạn có thể đọc miễn phí mang tên: Ôsin Của Anh

Trích đoạn:

Hắn luôn đi ngủ vào giờ Tý, rời giường vào giờ Mẹo, ba bữa cơm bình thường, không kén ăn, trước khi đi ngủ có thói quen ăn một chén cháo trai, nhưng bình thường những chuyện này đều có Lâu Tây hầu hạ, khó có dịp Lâu Tây ra ngoài làm việc, nàng mới có cơ hội biểu hiện. Hắn khẽ mỉm cười, không đáp mà hỏi ngược lại: "Nàng thì sao? Mệt không?"

"Cả ngày không có việc gì làm, sao mà mệt mỏi được." Nàng lắc đầu, thần sắc quả nhiên không chút mệt mỏi.

Trước kia ở trong cốc, nàng sớm tối luyện võ, thỉnh thoảng Ấn Tâm Ấn hỉ tâm huyết dâng trào, muốn nghiên cứu món ăn mới, nàng còn phải đảm đương vai trò thợ săn, lên trời xuống đất tìm kiếm các loại nguyên liệu “đặc biệt”, nay nàng cả ngày không có việc làm, sao lại mệt mỏi.

Mà mọi người nói Duệ Vương gia hắn đây khí nhược thể hư, lại hữu danh vô thực.

Nói hắn khí nhược, thì bước chân hắn vững vàng, đi ra ngoài cũng không cần ngồi kiệu; nói hắn thể hư, giọng nói hắn mặc dù chậm, lại tròn trĩnh có lực. Thường ngày ngoài bận việc chính sự, hắn vẫn tinh thần sáng láng mà xử lý tư doanh buôn bán, chỉ dựa vào mấy điểm này, cũng có thể nhìn ra thể lực hắn rất tốt.

Đọc Truyện

Thử đọc