Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 96 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Xoay người, cô cũng không nhìn đến ánh mắt phức tạp của Vũ Văn Thần, trong ánh mắt ấy dường như có cả sự đồng tình lẫn thương cảm.

Nhìn chằm chằm bóng dáng đã đi xa kia, Vũ Văn Thần nhẹ nhàng thở dài.”Thác a Thác, bỏ rơi một người con gái tốt như vậy, có lẽ sẽ có ngày cậu phải hối hận.”

Một cô gái có số phận nhất định bị tổn thương, còn không đáng thương hay sao?

Từ trong bệnh viện đi ra, Hướng Thanh Lam ngẩng đầu thấy bầu trời trong xanh lạ thường, ánh mặt trời chiếu vào trên mặt cô, làm cho cô hơi híp mắt lại, vài cơn gió khẽ thổi qua bên má mang đến một cảm giác mát mẻ thanh lương, cô cúi đầu, từ túi xách lấy ra một tờ giấy, dòng chữ trên giấy ánh vào trong mắt cô, xét nghiệm thấy có thai.

Cô có thai, kết hôn hơn hai năm, cô rốt cục có thai.

Chồng à, nhất định anh sẽ rất vui phải không, đây là kết tinh tình yêu của chúng ta… Cô đặt tay ở trên bụng, rất khó tin nghĩ, nơi này đã có một sinh mệnh bé nhỏ đang trưởng thành. Chỉ mấy tháng nữa thôi, sẽ có một đứa nhỏ xuất hiện trong cuộc sống bọn họ, không biết con sẽ giống cô hay là giống anh.

Chồng, chồng của cô, cô hơi hơi nở nụ cười, hạnh phúc bên môi có thể say lòng người, cô gả cho anh từ lúc còn chưa tốt nghiệp đại học, gả ột chàng trai vừa đẹp vừa giàu có khiến cô tự hào nhiều lắm. Anh là một người cực kì vĩ đại, tuy rằng khi ở trường học là bạch mã hoàng tử của rất nhiều nữ sinh, nhưng là, cuối cùng anh lại chọn cô. Bởi vì anh nói qua, ở bên cô anh thấy được an tâm.

Cho nên, cô kết hôn. Thời gian hai năm tuy tình cảm vợ chồng không quá mãnh liệt, nhưng cũng cực kì ấm áp. Mỗi ngày, cô đều cố gắng làm tốt trách nhiệm của một người vợ, công ty của anh một năm này đã phát triển vượt bậc nên bề bộn nhiều việc, cho nên cô luôn thực săn sóc không đi quấy rầy anh, cho dù anh quên ngày kỷ niệm kết hôn, cô cũng không trách anh. Cho dù anh không quan tâm cô giống như trước kia, cô cũng không trách anh.

Đọc Truyện

Thử đọc