vi-vay-chung-minh-ly-hon-1-thichtruyenvn.jpg

Vì Vậy Chúng Mình Ly Hôn

Tác giả: Phong Tử

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 59 | Full

Đọc Truyện

vi-vay-chung-minh-ly-hon

Vì vậy chúng mình ly hôn của tác giả Phong Tử có một mở đầu cực kì ấn tượng. Gần đây Dung tiên sinh không được vui, bởi anh và bà xã đã li hôn. Mà lý do chia tay là gì? Chú mèo của bà xã không thích anh, nếu ở chung e rằng nó sẽ sinh trầm cảm.

Ban đầu đọc truyện, mình khá là bất ngờ với “nhịp độ” não của nữ chính vì nữ chính suy nghĩ không giống người bình thường cho lắm. Cho đến khi bắt kịp những câu nói dở khóc dở cười chuyên gia gây shock của Thích Nam thì mình đã thực sự bị cuốn vào mạch truyện cuốn ngôn tình showbiz mới nhất này. Nam chính Dung Trình thâm tình, một tay che trời, lúc nào cũng sẵn sàng bảo vệ nữ chính. Vì thế, truyện ngập tràn sự sủng nịnh đan xen sự hài hước trong lời nói và hành động của nữ chính.

Thích Nam là diễn viên hạng 18 trong giới giải trí, chỉ loanh quanh đóng những vai phụ nhỏ nhoi. Nhìn bề ngoài, trông Thích Nam chỉ là cô gái yếu đuối trong nhưng không ai biết gia thế đáng gờm đằng sau lưng cô. Mẹ cô, Thích Hướng Vi vốn được coi là bảo bối của gia tộ họ Thích. Bà kết hôn với người đàn ông tên Tô Chấn rồi sinh ra cô. Không được bao lâu, Tô Chấn bỏ đi với người đàn bà khác để Hướng Vi đau lòng và phẫn uất đến nhảy lầu tự tử. Người nhà họ Thích ai ai cũng căm ghét Thích Nam vì cho rằng cô là nguyên nhân cái chết của mẹ nên cũng bỏ mặc không thèm đoái hoài. Cuối cùng họ gả cô cho gia tộc họ Dung làm một cuộc hôn nhân thương mại.

Đọc Truyện

Thử đọc