Vị Rượu Trên Môi

Vị Rượu Trên Môi

Tác giả: Vị Rượu Trên Môi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 73 | Full

Đọc Truyện

Hách Duyệt ngồi ở góc khóc sướt mướt, miệng còn đang mắng “cô là cái thá gì” thì vừa thấy Dụ Kiêu miệng liền méo xẹo càng khóc như mưa như là bị ấm ức nhiều lắm.

Mọi người đồng loạt nhìn về phía Dụ Kiêu với ánh mắt sùng bái, thậm chí có người còn kín đáo giơ Ng'n t cái lên với anh.

Nhân viên trong tổ đã sớm không thuận mắt với ả trà xanh này, không có bản lãnh nhưng ỷ vào bản thân có hậu trường mà kiêu ngạo tự cao tự đại, hôm nay rốt cục có đã người ra tay giáo huấn cô ta.
Hả giận!

Dụ Kiêu không rõ chân tướng, anh đi tới cạnh Thích Vãn nhận ly nước trái cây cô đưa, hỏi: “Xảy ra chuyện gì rồi hả?”

“Chính là…”

Đạo diễn vừa muốn mở miệng cho anh biết mình có một trợ lý khí phách thế nào thì thình lình bị Thích Vãn nhéo một cái sau lưng, mặt mày nhăn lại một chỗ.

Thích Vãn nháy nháy mắt, vô tội nói: “Không có gì đâu, vừa rồi Hách Duyệt tự trượt rơi xuống nước thôi.”
Dụ Kiêu không cần biết cô giáo huấn ả trà xanh như thế nào, anh chỉ cần nhớ cô là tiểu tiên nữ thiện lương mỹ lệ hào phóng đáng yêu ôn nhu xinh đẹp lịch sự quyến rũ là được rồi.

“Đúng đúng đúng…” Đạo diễn liên tục phụ họa: “Rơi xuống nước nên cáu kỉnh ấy mà.” Anh ta trừng mắt nhìn Thích Vãn ý bảo cô buông tay.

Bây giờ Dụ Kiêu nghe cái tên Hách Duyệt đã cảm thấy chán ghét, anh ngồi trên ghế mím môi vuốt ấn đường.

Lớp trang điểm của Tịch Miểu bị nhạt nên chuyên viên trang điểm vừa phải dặm lại, khi đi ngang qua bên này cô ta hơi hất cằm với Thích Vãn rồi nói với Dụ Kiêu: “Kiêu ca, trợ lý này của anh thật thú vị.”

Dụ Kiêu: “…Có ý gì?”

Tịch Miểu thấy Thích Vãn lắc đầu với mình, cười cười không nói thêm gì nữa.

Đọc Truyện

Thử đọc