thích truyện

Vạn Dặm Tìm Chồng

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 46

Thể loại:

Đọc Truyện

Vẫn theo đúng phong cách từ trước đến nay của Minh Nguyệt Thính Phong, câu chuyện vừa hài hước vừa cảm động. Các nhân vât luôn có gì đó tưng tửng nhưng lại khiến người đọc khó quên. Tô Tiểu Bồi là một cô nàng như bao cô gái khác đang ế, cũng đang trên hành trình tìm kiếm chờ đợi tình yêu. Thế rồi Nguyệt lão xuất hiện, trải qua bao nhiêu rủi ro đau đầu cuối cùng Tô Tiểu Bồi cũng tìm được dây tơ hồng của cuộc đời. 


Điều đặc biệt của tác phẩm này là tác giả khai thác đề tài tâm lý con người bằng 1 bút pháp tương đối điêu luyện, có kịch tính, có nút thắt.

Trích đoạn:

Năm ngàn tiền đồng.Tô Tiểu Bồi tính, bánh bao chay thì không tính nữa, đổi bánh có nhân đi. Năm đồng một cái bánh bao, năm ngàn đồng thì được một ngàn cái, mỗi bữa năm cái thì một ngày mười lăm cái, cũng được gần hai tháng.

Nếu chỉ ăn bánh bao không nhân rồi thêm cả chỗ ở rồi đồ dùng quần áo nữa thì năm lượng này liệu được hai tháng không?

“Cô nương” Nhiễm Phi Trạch lên tiếng. Nhìn nàng ta nhăn mày nghĩ ngợi, chàng bỗng thấy thật đáng thương.

“Tráng sĩ, chúng ta đi bắt cướp kiếm tiền đi.”

“Với tình cảnh hiện tại của cô nương, không bị người ta xem như trộm cướp đã là vạn phúc thì làm sao còn bắt được trộm.”

Tô Tiểu Bồi bĩu bĩu môi, nói “chúng ta” là chỉ khách sáo thôi, cô không có võ, chỉ biết được nhảy lên loạn xạ đâu thể bắt được cướp, huống hồ hiện giờ mệt đến chỉ còn một nửa phần hồn mà thôi. Cô chỉ khách sáo khách sáo thôi, thực lòng chính là muốn Nhiễm Phi Trạch dùng bản lĩnh của mình để kiếm lấy năm lượng bạc.

Mời bạn đọc full truyện Vạn Dặm Tìm Chồng tại ThichTruyen.VN. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ :)

Đọc Truyện

Thử đọc