Ván Cược

Ván Cược

Tác giả: Dịch Nhân Bắc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 29 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Ván Cược của tác giả Dịch Nhân Bắc thuộc thể loại tiểu thuyết cổ trang cung đình làm nền cho bộ truyện, gian xảo mỹ công, ngu ngơ bình phàm thụ, HE và đôi chút có những tình huống hài hước làm cho bộ truyện thêm phần hấp dẫn hơn.

Trích đoạn:

Tỷ tỷ nó, Nhiễm Hoa trợn trắng mắt, “Đệ lo lắng cho cái người đó lắm gì! Đã lừa gạt đại ca, cũng không để chúng ta được ở cùng một chỗ với đại ca, không biết trong thâm tâm che giấu cái gì! Đến bây giờ chúng ta còn chưa thấy nữ nhân kia là cái dạng gì.”

“Nhìn đại ca vui vẻ như vậy, đại tẩu chắc sẽ không đến nỗi đáng ghét đâu. Tỷ, đệ vô cùng lo lắng…, cái bệnh kia của ca…”

Vừa nghe Tiểu Du đầu nói như vậy, Nhiễm Hoa nóng nảy: “Đệ nói bừa cái gì đấy! Đại ca có cái bệnh gì chứ! Chỉ là đôi khi ca rời khỏi nhà vài ngày mà thôi. Sau khi trở về không phải vẫn khỏe mạnh đấy sao.”

“Ai!” Tiểu Du Đầu học người lớn làm ra vẻ thở dài, “Tỷ, tỷ không có biết… Quên đi, việc này không nói rõ với tỷ được! Tỷ không thấy bộ dạng lúc đại ca phát bệnh, mỗi khi ca phát bệnh lại bắt đệ học mấy thứ gì gì đó mệt muốn ૮ɦếƭ! Còn nói đệ một ngày cũng không được gián đoạn, nếu không thì đánh đệ đó! Nếu như không phải tỷ là nữ nhi… hừ hừ.”

“Lầm bà lầm bầm, đệ nói đã đủ chưa! Ca đã đánh đệ lúc nào chứ? Đúng là nói bừa!” Nhiễm Hoa nâng eo thon, đưa tay định nhéo tai của Tiểu Du Đầu. Nó cười hì hì dễ dàng né tránh.

Đọc Truyện

Thử đọc