uoc-hen-phu-hoa-1-thichtruyenvn.jpg

Ước Hẹn Phù Hoa

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 109 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

uoc-hen-phu-hoa

Ước Hẹn Phù Hoa là một truyện ngôn tình sủng của tác giả Lam Bạch Sắc có nội dung hấp dẫn xoanh quanh Nhậm Tư Đồ rời khỏi lòng anh, chuyển sang ngồi trên sofa bên cạnh, cân nhắc một lát, cuối cùng quyết định nói thẳng: “Có chuyện này… em không muốn giấu anh, nhưng anh nghe xong không được giận đâu đấy.”

Cô đang cảnh báo với anh trước sao… Thời Chung thở dài một hơi thật khẽ. “Đừng nói là chuyện này có liên quan tới Thịnh Gia Ngôn đấy nhé?”

Thời Chung thấy cô đột nhiên giật thót giống như bị ai đó đâm trúng yếu điểm thì cảm thấy cực kỳ bất đắc dĩ… Anh chỉ cần nghĩ một chút thôi là có thể đoán ra được.

Hai bên giằng co trong im lặng một lát, cuối cùng Thời Chung vẫn là người phải giơ tay đầu hàng trước. Anh thực sự hết cách với cô gái này, nên đành phải thỏa hiệp: “Nói đi, anh sẽ cố gắng không tức giận.”

Nhậm Tư Đồ biết hành động của mình lúc này quả thật là ỷ vào sự nuông chiều của anh mà làm tới. Rõ ràng biết anh sẽ tức giận, cũng biết rõ cho dù có tức giận thì anh cũng sẽ nhường cô nên ỷ vào sự yêu thương của anh, cô bèn nói ra hết tất cả: “Tưởng Lệnh Thần đã kiện Thịnh Gia Ngôn nên bây giờ Thịnh Gia Ngôn đang bị buộc phải nghỉ phép, rất có thể vì chuyện này mà bị tước giấy phép hành nghề.”

“Em muốn giải quyết chuyện này giúp Thịnh Gia Ngôn sao?”

Anh lại đoán đúng rồi. Nhậm Tư Đồ gật đầu cam chịu.

Thời Chung bỗng nhiên bật cười. “Em là người ngoài cuộc, dựa vào đâu mà giải quyết giúp anh ta?”

Trong giọng điệu của anh bất giác để lộ vẻ khinh khỉnh khiến Nhậm Tư Đồ hơi ngạc nhiên. Nhưng nghĩ lại thì, tuy trước mặt cô, anh luôn tràn ngập sự chân thành và nặng tình nhưng phần lớn thời gian, anh chính là một giám đốc đã lăn lộn trong thương trường nhiều năm, anh có thái độ như vậy, cô cũng không lấy làm lạ.

Đọc Truyện

Thử đọc