thích truyện

Tương Tư Thành Bệnh

Tác giả: Hương Trư Cách Cách

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 63 | Full

Đọc Truyện

tuong-tu-thanh-benh

Nguồn ảnh: Pinterest

Thể loại: Hiện đại, Tình cảm, Sủng, Ngược nam, Nam chính thâm tình, Yêu thầm, Song xử, HE.

- Truyện được mở ra với bối cảnh là đám cưới của nam phụ và Thẩm Nhu (minh không muốn nhắc tới tên của hắn ta, tại vì mình đã ghét tới nỗi xóa luôn tên của hắn trong đầu rồi). Cũng không hẳn là đám cưới đâu chỉ là chuẩn bị trước khi cưới thôi. Thẩm Nhu đã yêu tên nam phụ ấy suốt mười năm để rồi sắp tới ngày kết hôn cô lại bắt gặp hắn ta hôn môi thắm thiết với Cố Thiến mối tình đầu năm cấp ba của hắn, nhớ năm ấy Thẩm Nhu vì yêu hắn mà thậm chí còn tình nguyện đưa thư tình của hắn đến Cố Thiến nữa kìa, thôi ai cũng có một thời ngu ngốc cuồng si mà đúng không mọi người.

- Trong khi cô nhóc nhóc Thẩm Nhu ấy hết lòng chuẩn bị cho đám cưới của mình, thậm chí còn bị stress nữa cơ thì cái tên khốn kia lại ra ngoài ăn chơi, thậm chí đêm gần kết hôn hắn còn dắt cô đi ra ngoài họp lớp với bạn bè rồi ngồi cạnh Cố Thiên hành động vô cùng thân mật, lại còn bảo là Thẩm Nhu rộng lương lắm cô ấy không hẹp hỏi để ý đến thế đâu.

- Tên này chính là điển hình cho việc có thì không quý trọng đợi đến lúc mất đi mới thấy người ta quan trọng nhường nào.

- Mình còn ghét cái tên này ở một chỗ là quá tự tin vào cái tình cảm mà Thẩm Nhu đã dành cho hắn, mà hắn cho phép bản thân làm tổn thương cô và cứ ngỡ thứ tình cảm ấy sẽ còn tồn tại mãi mãi. Thông qua hình ảnh của tên này tôi chỉ muốn nói rằng trên đời này không gì là mãi mãi cả, tất cả mọi thứ đều có hạng sử dụng của riêng nó, kể cả tình yêu, có cái ba tháng, có cái sáu tháng, có cái mười năm, vì thế khi có được tình yêu mỗi người chúng ta nên trân trọng từng giây từng phút.

- Còn Từ Minh Cẩm là S một nhà thiết kế nổi tiếng, đã tương tư Thẩm Nhu từ lâu, có thể nói là bằng với thời gian mà Thẩm Như đã thích tên nam phụ kia có nghĩa là hơn mười năm trời, thích ai là định người đó luôn không thay đổi, điều làm mình bất ngờ trong truyện là người chú của Minh Cẩm cũng thích mẹ của cậu ấy, và thích yêu bà ấy cả đời thậm chí sau này có cậu ấy mọi chuyện trở nên tệ hơn rồi mẹ cậu mất đi người chú đó vẫn thương bà ấy và coi Minh Cẩm như con ruột của mình, không lấy vợ cứ ở vậy mà thôi. Trời ạ đúng là mây tầng nào thì gặp mây tầng nấy, mình rất thích kiểu người như vậy, yêu ai thì định là người đó luôn, không đổi thay, chỉ tiếc, kiểu người như vậy tuyệt chủng và chỉ tồn tại trong truyện mà thôi, nhưng ôi thôi có tồn tại để mình đươc đọc là hay rồi.

- Sau này khi Thẩm Nhu nhẩn a mọi chuyện và dưới sự chăm sóc quan tâm ấm áp của Minh Cẩm, cô và Minh Cẩm đã thành một đôi. Hai người đến với nhau nhẹ nhàng và hạnh phúc, có thể nói từ khúc này trở đi mình vô cùng vô cùng hai lòng với truyện. Đây là một trong những bộ truyện làm mình thích nhất.

=> Bởi vì

+ Lúc đầu mình tưởng Minh Cẩm là nam phụ mình còn buồn hết sức, vì cậu ấy tốt như vậy lại hết lòng vì Thẩm Nhu đến thế thì để cậu ấy làm nam phụ mình không cam lòng. Vì vậy khi xác định được cậu ấy là nam chính mình vui vô cùng.

+Cốt mới mẻ độc đáo, tưởng là gương vỡ lại lành nhưng không gương vỡ thì thôi vứt mua cái khác tốt hơn. (tuyệt vời)

+ Plot twist hay như phim

+ Tác giả lồng ghép những nốt đệm thăng trầm trong truyện một cách rất mát tay, làm cho người đọc ở đây là mình vô cùng thõa mãn.

+Viết chắc tay, đọc không bị chưng hửng cảm xúc, mọi vấn đề khúc mắt đều được giải quyết một cách logic.

+Không xuất hiện những nhân vật ngu ngốc não tàng (+100đ), thậm chí là nhân vật nữ phụ thích Minh Cẩm sau này khi đã biết Minh Cẩm yêu Thẩm Nhu hết lòng và ngược lại thì cũng từ bỏ và thích người khác chứ không sống chết một hai phải là Minh Cẩm rồi hãm hại các thứ. Nữ phụ như vậy mình cho 100 đ.

Đọc Truyện

Thử đọc