Tương Quý Phi Truyện

Tương Quý Phi Truyện

Tác giả: Tô Tiểu Lương

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 191 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Converter : Anrea96 & yellow072009

Edit: HueKhanh92

“Tương công phủ đích trưởng tôn nữ - Tương Như Nhân, thành thạo hào phóng, ấm lương đôn hậu, tướng mạo xuất chúng, tứ hôn cho thái tử Tô Khiêm Dương làm trắc phi, tất cả lễ nghi, giao cho lễ bộ xử lý, chọn ngày tốt thành hôn.”

Đây là so với hôn sự của Lục vương phủ vừa rồi còn nặng kí hơn, đối với hầu hết các đại thần trong triều mà nói còn là thật bất ngờ, Tương gia tiểu thư lại không phải là vào cung làm phi tử của hoàng thượng, mà là gả cho thái tử làm trắc phi.

Luận địa vị trong triều, Tương gia so với Triệu gia cao hơn một bậc, còn có một người cô cô ở trong cung đứng hàng tứ phi, thân phận của Tương Như Nhân so với Triệu gia đích trưởng nữ Triệu Nhị hiển nhiên là cao quý hơn chút. An bài như thế, chờ Tương gia này đích trưởng tôn nữ vào phủ thái tử, không phải là đối thái tử phi thế đơn lực mỏng vô cùng uy hiếp sao.

Lại bất luận đạo thánh chỉ này ở Tương gia nhấc lên bao nhiêu gợn sóng, trong phủ thái tử, nghe được tin tức này, Trương trắc phi Trương Thấm trước hết không kiềm chế được.

Bên trong Ấn Nguyệt các, Trương Thấm nghe một bên ma ma bẩm báo, màu nhuộm trên Ng'n t bị quệt mạnh không khỏi để lại vết, dung nhan xinh đẹp bên trong lộ ra nhanh một cái tật sắc, “Lại là Tương gia, tương lai trong phủ này ta còn có địa vị gì.”

Đọc Truyện

Thử đọc