tung-the-uong-1-thichtruyenvn.jpg

Từng Thề Ước

Tác giả: Đồng Hoa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 37 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Lại một lần nữa, Đồng Hoa khiến mình phải thừa nhận sâu sắc chữ "nhiên" trong danh hiệu "Nhiên tình thiên hậu" của chị. Đọc đến trang cuối cùng của \'Từng thề ước\', bàng hoàng vì những dòng hậu kí quá đỗi sơ sài. Vậy mà qua ngòi bút của Đồng Hoa, đã biến thành "một khúc tráng ca về cuộc đối đầu đơn độc và quyết liệt với vận mệnh của con người." Ai đã từng đọc Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy, Bộ Bộ Kinh Tâm chắc sẽ yêu quý tác giả này như mình.

tung-the-uoc

Mang trong mình dòng máu dã thú, bản chất Xi Vưu vừa tàn nhẫn vừa chân thành, vừa giảo quyệt vừa thuần khiết. Hắn không bận tâm bất kỳ thanh quy giới luật nào, chỉ nuôi thù hận, và nuôi lý tưởng duy nhất là chinh phạt vạn vật trong trời đất, thống nhất giang hà.

Số mệnh trớ trêu, trên hành trình đánh dẹp thiên hạ, hắn đã gặp A Hành vương cơ của bộ tộc Hiên Viên. Hai người thoạt tiên là hiểu lầm, rồi mau chóng đem lòng yêu thương say đắm. Dưới bóng hoa đào, Xi Vưu đã ngỏ lời thề ước với nàng, quyết định buông bỏ tất thảy dã tâm và tham vọng để ở bên nàng đến trọn đời. Hắn yêu rất chân thành, hận chân thành, đố kỵ cũng chân thành. Đúng như một dã thú, hắn không biết cách tin tưởng ai, cũng không dễ dàng khiến ai tin tưởng. Hắn ngỡ mình đối với A Hành đã đủ tốt rồi, nhưng không biết rằng điều nàng cần nhất là sự nương tựa và niềm tin.

Hắn tưởng tình yêu có thể vượt lên sống chết và vĩnh cửu, nhưng không biết rằng tình yêu như thế, thật ra đã tan nhòa trong khói bụi hỗn mang của thời viễn cổ.

Đọc Truyện

Thử đọc