thích truyện

Từng Đóa Bọt Sóng

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 89 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

tung-doa-bot-song

Bước vào tháng 11, gió thu đột nhiên lạnh hơn, Vân Đóa đã bị cảm một lần, chảy máu mũi hai lần, tự mình chữa linh tinh, rốt cục cũng có chuyển biến tốt đẹp hơn. Hôm nay cô nhận được nhiệm vụ đi phỏng vấn, lần này không cần phải đi công tác, ngay tại đại học thể dục thể thao của thành phố, ở đó cử hành hội nghị “Giao lưu kinh nghiệm công tác thể thao toàn quốc.”

Tin tức trong hội nghị giá trị có hạn, cũng chỉ mang cảm giác tồn tại trên báo, diện tích trên báo sẽ không chiếm hơn nửa miếng đậu phụ. Bởi vậy tòa soạn chỉ phái mình Vân Đóa tới phỏng vấn.

Đối với nội dung hội nghị thì Vân Đóa càng cảm thấy hứng thú hơn với “Đại học thể dục thể thao”. Trường này có thể nói là trường thể dục thể thao “Cao soái phú” trong cả nước, mặc dù thuộc trường đại học Như Vân thành phố B nhưng cảm giác hiện hữu của nó cũng không nhỏ, bởi vì là một trong bốn nơi xuất trai đẹp ở thành phố B. Ba nơi khác theo thứ tự là học viện điện ảnh, học viện kịch và đại học truyền thông.

Thật ra, trong tất cả các trường đại học ở thành phố B, đại học Thanh Hoa mới là đại học có nhiều nam sinh nhất, nhưng mà nam sinh trong trường phần lớn đều chú trọng nội hàm, ngoài ra những cái khác đều là mây bay, cho nên bi kịch....

Vân Đóa tốt nghiệp trường đại học truyền thông, học viện điện ảnh và học viện kịch cô cũng đã từng thăm quan. Trai đẹp trong ba trường, mỗi người một vẻ, đồng thời đều có điểm giống nhau: có thừa nho nhã yếu ớt, không đủ dũng cảm; có thừa tinh sảo nhưng không đủ mạnh mẽ.

Đọc Truyện

Thử đọc