Tù Yêu

Tù Yêu

Tác giả: Lệ Ưu Đàm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 196 | Full

Đọc Truyện

Thể loại: Hiện đại, Cường thủ hào đoạt, Sủng, Sắc (22+), HE

Câu chuyện tình của một chàng trai thô lỗ và một cô công chúa nhỏ.

Mỗi khi gặp cô, tim anh đập loạn nhịp, mặt anh đỏ ửng lên. Trong mắt anh, cô là điều quý giá nhất, là thứ trân bảo ông trời ban cho anh. Anh nâng niu từng giây từng phút ở bên cô. Ngàn y trăm thuận, bất kể vẻ ngoài anh hung dữ thế nào, nhưng với cô, anh luôn là chú cún con ngoan ngoãn...

Diện mạo anh không xuất sắc, nhưng chân tình đó, thế gian này, mấy ai có được?

Giới thiệu thêm:

Bạn có tin nhất kiến chung tình ko? Tôi cũng không biết, nhưng trên thế giới này có cái gọi là sự bí ẩn, có những chuyện bạn không thể nào giải thích được.

Chàng trai và cô gái trong câu chuyện tôi sắp kể với bạn đó là một chàng trai thô lỗ, không biết nói lời ngon ngọt, tướng ta anh cao to như một con gấu, và đó là lí do cô công chúa nhỏ của chúng ta thường hay gọi anh là Đại Hùng (gấu lớn).

Mỗi khi anh gặp cô, tim anh đều đập loạn nhịp, mặt anh đỏ ửng lên, nhưng khi thấy cô tay trong tay cùng người yêu thanh mai trúc mã của cô thì anh lại cúi đầu tự ti mặc cảm.

Nhưng so với bất kì ai, anh hiểu cô hơn ai hết, cô công chúa nhỏ của anh thanh đạm như nước, tao nhã như ánh trăng, nhưng nếu đợi đến cô gật đầu đồng ý thì chắc chỉ có đợi đến hàng ngàn năm sau quá.

Anh bắt cóc cô 1 năm, 1 năm đó, anh gần như điên cuồng và tuyệt vọng chiếm giữ cô. Đến một ngày anh biết anh không cách nào giữ cô bên mình, không cách nào làm cô yêu anh, thì anh tình nguyện buông tay.

Anh buông tay để cô đi tìm hoàng tử của mình, con quái vật như anh sẽ lùi vào trong bóng tối, và biến mất vĩnh viễn!

7 năm sau anh trở về, lúc này đây, trong tay anh đã có thực lực mạnh mẽ, anh tìm cô, vẫn với thói quen cường mãnh ép buộc như cũ, lần này anh đã thành công giữ cô bên mình.

Lúc này đây, anh đã thề, anh sẽ chẳng bao giờ buông cô ra nữa, bởi anh biết, cô cũng yêu anh, anh bắt cóc cô nhưng chưa hề kiềm chế tự do của cô, tại sao cô không trốn thoát?

Còn cô gái, đó chính là công chúa thật sự được sống trong vòng tay nâng niu của ba mẹ cô, cô cũng có người yêu, đó là anh con trai bạn thân của ba.

Câu chuyện tình của họ đẹp như mơ, công chúa và hoàng tử theo lí sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau làm gì có chỗ cho quái vật xấu xí kia chen chân vào, nếu như không có chuyện chàng hoàng tử thay lòng. Anh ta lưu luyến hết bụi hoa này đến bụi hoa khác hoàn toàn quên mất cô công chúa nhỏ ngóng chờ.

Rồi đến khi cô công chúa nhỏ biết chuyện, hỏi anh ta, anh ta chỉ khinh khỉnh đáp lời: Trên đời này chẳng bao giờ có chuyện một người sẽ yêu một người nào đó mãi mãi.

Niềm tin vỡ vụn, nhưng cô vẫn thanh nhã lạnh lùng.

Đến khi, cô bị bắt cóc thì anh ta hối hận cũng đã muộn màng.

Khi đón cô về, trong suốt bảy năm, cô vẫn nhàn nhạt với anh ta, tình yêu đã ૮ɦếƭ từ câu nói đó. Anh ta cho là kiên nhẫn chờ thì sẽ được cô đáp lại.

Nhưng trên đời này có một câu nói đó chính là bát nước đã đổ đi, làm sau hốt lại cho đầy?

Huống chi tình cảm là thiêng liêng, mong manh dễ vỡ như pha lê, bạn muốn gìn giữ nó thì bạn phải nâng niu nó, nhưng bạn đã đem phần tình cảm đó ném vút qua cửa sổ, giẫm đạp lên nó, rồi bạn lại hy vọng nó sẽ nguyên vẹn như thuở ban đầu? Đó là điều không tưởng, dù là trong tiểu thuyết.

Còn người đó, sau khi trá tử, đã đến đất nước xa xôi, chịu đủ cực khổ, rốt lại công thành danh toại, quang mình chính đại trở về bên cạnh cô sau bảy năm dài xa cách.

Trong mắt anh, cô là vật quý giá nhất, là thứ trân bảo mà ông trời ban cho anh, anh nâng niu từng giây phút bên cô. Ngàn y trăm thuận, bất kể với bên ngoài anh hung dữ như thế nào, nhưng với cô, anh là chú cún con ngoan ngoãn, mặc cô vo tròn P0'p méo.

Diện mạo anh ko xuất sắc, nhưng phần chân tình đó, trên thế gian này, mấy ai có được?

Câu chuyện này, lại làm tôi nhớ đến bộ phim hoạt hình Sherk, đó là bộ phim yêu thích một thời của tôi.

Chân tình mới là quan trọng nhất, còn dung mạo, quyền thế chỉ là mây bay.

Khi anh về, anh đã đầy đủ lực lượng để đoạt cô công chúa về bên cạnh anh. Sở dĩ tôi nói từ đoạt, đó là bởi vì anh nam chính của chúng ta, một khi đã xác định mục tiêu thì chẳng bao giờ buông tay, dù cô nguyện ý hay không, anh cũng đã nhất quyết giữ cô bên mình.

Anh không hoa ngôn xảo ngữ, không nói chuyện văn hoa, nhưng anh có trái tim chân thành đương nhiên sẽ làm công chúa xiêu lòng, và bạn cũng biết đó, anh chỉ cầu được ở bên cạnh cô, ngoài ra ko mong gì cả, nhưng được cô đáp lại bạn nghĩ anh ấy sẽ mừng đến mức nào?

Nam chính cường mãnh, bá đạo độc đoán. Từ sau khi có cô dù tận mắt thấy đông cung đồ sống anh cũng chẳng bao giờ hứng thú nổi, tim anh đập chỉ vì mỗi mình cô. Cô là công chúa nhỏ trong lòng anh, là Pu'p bê bằng sứ thanh nhã tinh khiết nhất, là thiên thần của anh, chỉ ó ở bên cạnh cô, anh mới biết thế nào là sống là hạnh phúc.

Câu chuyện này thuộc loại cực sủng, cực sắc, có khá nhiều cảnh cấm trẻ em, thể loại 22+, nên thận trọng trước khi đọc!

Trong câu chuyện này, phần hot chiếm gần 60% nên những ai cảm thấy mình trong sáng thì xin thoát khỏi, hoặc chọn lựa truyện khác trong cung nhé.

Cảnh báo các bạn nhé 22+ trở lên.

Xin đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đọc Truyện

Thử đọc