Tú Sắc Nông Gia

Tú Sắc Nông Gia

Tác giả: Quả Vô

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 266 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tú sắc nông gia” là một sự lựa chọn tối ưu của bạn nếu dạo gần đây bạn đang thích những tình tiết nhẹ nhàng, lại bình dị của thể loại điền văn. Truyện chống chỉ định với tín đồ yêu ngược, ưa cẩu huyêt, bởi nhiều bạn ráng nhảy hố rồi lại phải bò lên than trời than đất rằng rất chán.

Tú sắc nông gia” được Quả Vô viết bằng giọng văn bình dị, nhẹ nhàng nhưng cực kì trôi chảy và thu hút. Đọc rồi là cứ muốn đọc mãi, đọc tiếp thôi.

Nếu một cô nàng hiện đại xuyên không đều ở trong một thân phận éo le hoặc đầy sóng gió, thì Loan Loan lại cực kì hài lòng với thân phận mới của mình.

Nơi này, nàng có một gia đình hạnh phúc, được mọi người yêu mến như đúng ước nguyện. Cũng bởi vốn là một cô nhi nên khao khát hạnh phúc gia đình của nàng cực kì mãnh liệt.

Cả câu chuyện xoay quanh nhưng mẩu chuyện vụn vặt từ cách làm ruộng, kiếm tiền và làm giàu của hai vợ chồng Loan Loan. Khung cảnh cổ đại, của thôn trang hiện lên rõ mồn một, tất cả mọi vật sinh động như đang diễn ra trước mắt người đọc vậy.

Tất cả bắt đầu từ hai bàn tay trắng, từng bước đi lên. Giản dị, bình yên như vậy thôi. Hai vợ chồng nương từa vào nhau mà sống, vượt qua những giây phút khó khăn. Tình người cũng được vẽ lên đầy cảm động, sự chân thật trong thâm tâm của những con người bình dị ấy, chứ không phải sự tính toán âm mưu đầy rẫy ở những chốn thị phị. Câu chuyện chỉ là những lông gà vỏ tỏi thôi, nhưng lại đọc hoài không chán.

Loan Loan rất khôn khéo, sống bo bo giữ mình chứ không tọc mạch xen vào chuyện của quá nhiều người. Chuyện mình mình biết, không ngu ngơ nhưng lại không quá thông minh, đa tài giống nhiều nhân vật khác. Bình tĩnh làm ăn nhỏ, gom nhặt từng chút từng chút.

Tuy nhiên truyện vẫn còn một số sạn nhỏ. Ví như tính điền văn của truyện có bị tác giả viết hơi lố không khi mà hai vợ chồng Loan Loan chẳng hề có cãi cọ, hay giận dỗi. Một đôi vợ chồng bình thường phải có đôi lúc cãi nhau, bất hòa mới đúng. Còn một số sạn nữa nhưng không đáng nhắc tới.

Truyện tuy là điền văn nhưng phần sau cũng được đẩy lên cao trào, có nút thắt, tháo nút rất logic.

Đọc Truyện

Thử đọc