Tư Niệm Thành Thành

Tư Niệm Thành Thành

Tác giả: Quân Tử Dĩ Trạch

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 28 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Nhã Lợi và Hi Thành là bạn học cấp ba. Cậu bạn Hi Thành trừ gương mặt đẹp trai và gia cảnh giàu có ra thì có thể nói là kiểu con ông cháu cha ăn chơi biếng học bị người người ghét. Nhã Lợi ngược lại, gia cảnh cô không khá giả lắm, nhưng lại luôn là học sinh giỏi, thậm chí còn là lớp trưởng. Vì điều này, cô được giáo viên chủ nhiệm giao kiềm cặp Hi Thành. Uất ức, cô nàng bèn giả chữ viết mạo danh một bạn học nam tỏ tình với Hi Thành, với mục đích khiến anh chàng trở thành trò cười của cả lớp. Chẳng ngờ đây cũng là lúc mối lương duyên của họ bắt đầu.

Tình yêu của Hi Thành và Nhã Lợi ngay từ những năm học cấp ba đã rất đẹp, khiến mọi người ngưỡng mộ, nhưng thực chất chỉ là ảo ảnh tồn tại mười năm trước. Gia đình Hi Thành phá sản, cha anh tự sát, ba Nhã Lợi lại bị bệnh cần một số tiền lớn để chữa trị. Vốn bọn họ chỉ là những thanh thiếu niên còn chưa biết mùi đời, chẳng ngờ chớp mắt đã phải bị đẩy ra trước thực tế nghiệt ngã. Nhã Lợi vì tiền mà dùng cách tàn nhẫn nhất rời xa Hi Thành, mặc anh van nài níu kéo, để rồi sau đó chính cô lại trở thành kẻ bị bỏ rơi khi chuyến bay mang theo anh bị tai nạn trên bầu trời. Mối tình đầu của cô, người con trai thời niên thiếu cô đã dùng cả sinh mạng để yêu, rốt cuộc cũng chẳng trở về nữa.

Mười năm, Nhã Lợi đi qua mười năm cuộc đời trong ánh hào quang của một ngôi sao. Cô nổi tiếng, cô khiến bao người ngưỡng mộ, nhưng trong tim cô, mãi mãi chẳng bao giờ có thể dung nạp bất kỳ ai khác nữa, bởi tất cả tình cảm cô đã chôn vùi cùng tuổi thanh xuân của Hi Thành rồi. Chẳng ngờ, những ngày cuối cùng của kỳ hạn mười năm ấy, cô lại gặp Dante, một kiến trúc sư trở về từ Tây Ban Nha có gương mặt giống hệt Hi Thành. Rốt cuộc đây chỉ là ảo tưởng của cô, hay anh cuối cùng đã trở về?

Đọc Truyện

Thử đọc