Trung Khuyển Nam Thần

Trung Khuyển Nam Thần

Tác giả: Tử Thanh Du

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 48 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Edit+Beta: Huyền Tô + Tô Giả Tuệ
 

Bạch Hiểu YTần Uyênthanh mai trúc mã, từ nhỏ chị đã yêu anh, muốn được làm vợ anh. Sau này mơ ước thành sự thật, nhưng ảnh Tần Uyên của chị không yêu chị. Năm năm kết hôn mà chị tưởng sẽ hạnh phúc nhưng thật ra chỉ là những năm tháng cô đơn chịu đựng sự lạnh lùng của anh nam chính. Rồi chị phát hiện ra chuyện của anh nam chính với bà nữ phụ tên Khương Nghiên Kỳ, em họ của chị, đương nhiên bà này không tốt đẹp gì cả. Chị để lại đơn ly hôn với một lá thư trên bàn cho nam chính rồi lái xe đi, muốn làm lại cuộc đời. Nhưng mà chưa kịp thì bị tai nạn.

Chị trọng sinh về năm mà ghi nguyện vọng đại học, chị quyết định thay đổi nguyện vọng không theo đuổi anh nữa, làm lại cuộc đời mình. Nhưng mà anh Tần Uyên này thấy chị tự dưng không quan tâm đến mình thì đương nhiên thấy lạ rồi, xong còn thấy chị đi chơi với anh nam phụ khác nữa nên ghen xong rồi thích nữ chính :))

Sau đó là cả một quá trình anh quay lại theo đuổi chị, nhưng mà bị chị từ chối. Lần nào chị cũng quyết tâm từ chối anh, không muốn mình đi theo vết xe đổ kiếp trước. Xong rồi anh mặt dày quá, chị từ chối bao nhiêu lần cũng không xong, chị kể lại chuyện kiếp trước cho anh nghe. Đêm đấy anh về mơ thấy kiếp trước, mơ thấy sau khi chị ૮ɦếƭ, anh cũng tự tử theo. Đoạn này theo mình là cảm động nhất luôn, đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần đoạn này rồi :(( tóm lại là kiếp trước anh cũng có yêu chị nhưng mà chỉ quan tâm sự nghiệp, đến lúc chị mất đi rồi mới muốn buông bỏ tất cả nhưng cũng không kịp. Kiếp trước, nam chính với bà nữ phụ cũng không có gì cả, chỉ là chị nữ chính hiểu lầm thôi, nam chính sạch cả kiếp trước và kiếp này.

Anh với chị lại xa nhau 5 năm. Gặp lại rồi yêu nhau nhờ có kế hoạch trả thù của bạn nam phụ Nghiêm Tiêu Cảnh :)) Tóm lại là đoạn sau 5 năm gặp lại này thì chỉ có sủng thôi, anh nam chính muốn đi cứu chị thì chị đã trốn ra với anh rồi :)) anh giữ chị luôn không cho chị đi xa anh :)) Từ đó rồi ra mắt ra đình hai bên, kết hôn rồi sinh con :)) nói chung sủng, nam chính yêu vào cũng ngu ngơ :))

Truyện nên đọc, vài chương đầu hơi ghét nam chính một chút nhưng mà sau này cũng thấy thương anh. Cũng coi như anh trọng sinh vì chuyện kiếp trước anh cũng nhớ hết. Đọc truyện này cũng nhanh lắm, một hai ngày là xong rồi :))

Đọc Truyện

Thử đọc