Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Trúc Mã Ve Vãn Thanh Mai

Tác giả: Diệp Hề Lương

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 50 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Khẽ mím đôi môi mỏng, sự xúc động trước kia của Hứa Vi Mộ đã sớm không còn tồn tại. Đến nay anh cũng không dám nhắc đến Lâm Khê khi ở trước mắt Tiểu Cẩn, không phải anh chột dạ, mà là không biết làm như thế nào để mở miệng, một lời giải thích như vậy thật hoang đường.

Anh nhướng mày khi nghĩ đến Lâm Khê, thế là nhấc điện thoại gọi cho Lâm Chấp, bên kia vừa nhấc máy, đã nghe được câu nói đầu tiên không đầu không đuôi tuyên bố của Hứa Vi Mộ: “Em gái của cậu sắp trở lại.”

Lâm Chấp chớp mắt một cái, tay không tự chủ nắm thật chặt di động, lạnh lùng nói: “Tôi không có em gái.”

Hứa Vi Mộ đảo mắt không màng đến việc hắn phủ định, đó cũng sớm đã thành thói quen. Dù sao sự tồn tại của Lâm Khê, đối với Lâm Chấp, đối với mẹ hắn ta mà nói, đều là bằng chứng cho việc bị phản bội của họ, đồng thời càng khẳng định sự bạc bẽo tuyệt tình của chú Lâm.

Lâm Chấp chợt nhận ra giọng điệu có hơi thất thố của mình, hắn thu liễn thần sắc một chút, sẵn dịp trêu chọc: “Sợ à?”

Anh vội phủ nhận: “Tôi sợ cái gì?”

Lâm Chấp khẽ cong khóe môi: “Nếu không sợ thì tại sao lúc trước cậu lại sử dụng trăm phương ngàn kế khăng khăng bảo tôi mang nó rời đi?”

Hứa Vi Mộ đuối lí, khi ấy bị Lâm Khê bắt thóp bức ép, anh chỉ sợ quan hệ giữa mình và Tiểu Cẩn càng lúc càng rạn nứt không cứu vãn được, lại không có cách nào bù đắp. Cũng chẳng phải anh luôn mực bị động để Lâm Khê có cơ hội ra tay giở trò, sau khi nói cho Lâm Chấp biết được chân tướng sự việc, cầu xin hắn tống Lâm Khê ra khỏi cuộc sống của mình, vì vậy mà mượn cớ bắt cô ta đi đào tạo chuyên sâu, rời khỏi thành phố A.

Đọc Truyện

Thử đọc