thích truyện

Trúc Mã Hồ Ly Bẫy Vợ

Tác giả: Bảo Bảo Tuyền Nhi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 58 | Full

Đọc Truyện

Lam Kỳ tự nhận mình là một cô gái rất xinh đẹp, từ nhỏ người theo đuổi nhiều đến đếm không xuể, vì vậy cô cảm giác bản thân sẽ không phải nhức đầu vì chuyện đàn ông, cho đến một ngày, cô kinh ngạc phát hiện, cái người từ nhỏ bị cô khi dễ đến thảm, cá tính được, tính tình tốt, học hành lại giỏi. . . . .

Hình như không có gì không tốt. "Kẻ ngốc" bỗng nhiên lắc mình biến hóa, biến thành một người đàn ông tuấn tú, khiêm tốn, lịch sự, lại nhiều tiền, cô đột nhiên cảm thấy bản thân không bình tĩnh rồi.

Từ thời thiếu niên, Thiệu Tử Vũ đã lên kế hoạch một việc, đó là làm thế nào để cô gái nhỏ ngoan ngoãn phục tùng, nhường nhịn nuông chiều, tập cho cô có thói quen kén chọn để cô không tìm thấy bạn trai. Bụng dạ anh rất đen tối nhưng ở trước mặt cô lại giả vờ ngây ngốc.

Hình ảnh thứ nhất:

Ở lần thứ N bị bắt thu dọn cục diện rối rắm xong, Lam Kỳ ôm lấy cổ của Thiệu Tử Vũ. "Thiệu ngốc, cậu cho tớ khi dễ cả đời có được hay không, tớ sợ sẽ tìm không được người để khi dễ như thế này rồi.” Vẻ mặt cô hiện lên vẻ lo lắng.

"Ừ. . Nhưng mà. . ." Tên con trai nào đó hình như rất rối rắm.

"Nhưng mà cái gì?" Đôi tay Lam Kỳ đang câu cổ Thiệu Tử Vũ làm nũng chuyển thành động tác xiết chặt, nếu anh dám nói không, cô liền bóp chết anh, cũng không để người phụ nữ khác được lợi.

". . Tớ sợ về sau vợ tớ sẽ không đồng ý."

"Vậy thì bóp chết khả năng này, tớ làm vợ của cậu."

Tên con trai nào đó cúi đầu thu lại ý cười trong mắt. "Tớ. . . Suy nghĩ một chút."

Hình ảnh hai: Quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu vĩnh viễn là một vấn đề nan giải. "Nói, nếu em và mẹ cãi nhau anh sẽ giúp ai? Đừng nói người nào có lý sẽ giúp người đó? Đây không phải là diễn xuất trên TV không cần người đến làm quan thanh liêm." Trong phòng hai tay Kỳ Lam chống nạnh, đôi mắt đẹp trừng trừng, một bộ dáng nghiêm hình bức cung.

Trên ghế sa lon, Thiệu Tử Vũ bày ra bộ dáng ngay thẳng. "Trên nguyên tắc thì người nào có lý thì giúp người đó, nhưng riêng cá nhân anh sẽ đứng về phía bà xã."

Tức giận của người nào đó thoáng cái vụt tắt, cô nhíu mày. "Thật sự?"

"Ừ"

"Nếu không làm được thì làm thế nào?"

"Mặc cho bà xã xử lý.”

"Tốt, nếu như không làm được em trừng trị anh."

Truyện này là một đấu với một, nữ chính xinh đẹp, đáng yêu, gian xảo, bảo đảm là lương thiện nhưng không mềm yếu, nam chính khôi ngô, phóng khoáng, dịu dàng nhưng bụng dạ rất đen tối, bảo đảm vừa chuyên tình vừa thâm tình.

Đọc Truyện

Thử đọc