thích truyện

Trò Chơi Tình Ái Và Quyền Lực

Tác giả: Linhlinhpenny

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 111 | Full

Đọc Truyện

Đầu lưỡi nóng rực đảo qua gò ngực xinh đẹp của cô, lại ngậm lấy đầu ngực tham lam nặng nề bú mút, cắn nhẹ, thay phiên đem hai đầu ngực đỏ bừng mút đến sáng bóng trơn ướt, trên ngực mềm mại trắng nõn lưu lại dấu tay ửng hồng của anh.

"Ân......" - Chưa từng bị đối xử càn rở thế này, cô ngây ngô hoàn toàn chống đỡ không được kích tình như vậy, những ngón tay bấu chặt vào nhau cựa quậy làm cho vết xướt trên tay nổi lên rõ rệt hơn.

"Khó chịu quá..."

Anh hài lòng cong lên khóe môi, biết cô đối với khiêu khích của anh sinh ra phản ứng, làm anh vô cùng sung sướng. Dù rằng cơ thể vẫn còn một chút bài xích yếu ớt, nhưng với anh mà nói cũng không hề hấng gì. Anh quỳ xuống, đem một chân của cô nâng tới trên vai, nhụy hoa non nớt ướt át phấn hồng cứ như vậy trần trụi hiện ra trước mắt anh.

Hai cánh hoa hồng nhạt gắt gao mấp máy, ẩm ướt bóng loáng đặc biệt mê hoặc lòng người, yết hầu của anh khẽ lăn nhẹ một cái, đôi môi nóng rực liền trực tiếp vùi sâu vào bên trong, như tìm được nguồn nước tươi mát tận tình uống cạn.

"A..."-bên dưới truyền tới kích thích mãnh liệt làm cho toàn thân Đông Nghi rùng mình, da gà nổi hết lên ngoài da, loại cảm giác này quá cuồng nhiệt, quá nồng nàn rồi, cô không thể chịu nổi nữa.

Bờ môi của anh bao trùm nụ hoa xấu hổ của cô, đầu lưỡi chơi đùa liếm láp xung quanh, sau nhiều lần di chuyển, dùng sức hút lấy mãnh liệt, làm cho cô không chịu được ưỡng cong người bật lên tiếng rên khẽ.

"Nhanh lên đi..."

Đọc Truyện

Thử đọc