tro-choi-nguy-hiem-tong-tai-toi-ac-tay-troi-1-thichtruyenvn.jpg

Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời

Tác giả: Ân Tầm

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 200 | Full

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

tro-choi-nguy-hiem-tong-tai-toi-ac-tay-troi

Ân Tầm nổi tiếng trong thể loại truyện ngôn tình với những tác phẩm ngược đẫm nước mắt với độ dài truyện khá lớn. Truyện của chị dài nhưng không lê thê mà Ân Tầm luôn biết cách xây dựng tình huống, gỡ rối mọi chuyện đúng lúc đúng thời điểm. Tác giả đẩy tình huống lên cao nhưng rất khéo léo giải nút khiến độc giả đọc truyện không hề cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, Ân Tâm là một trong số ít tác giả viết H văn hay nên dễ dàng lôi kéo độc giả, đặc biệt là các sắc nữ. Hiểu được khả năng viết truyện sắc của mình lại không muốn các tác phẩm rơi vào H văn thông thường, Ân Tầm đã cho ra đời một ý tưởng độc đáo – ngôn tình ngược thân. Truyện vừa đảm bảo những yếu tố truyện ngược sâu sắc lại vừa có những cảnh 18+ thu hút độc giả. Bởi vậy, Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng truyện ngược và nhận được rất nhiều lời khen tích cực của fan hâm mộ.

Câu chuyện xoay quanh mối tình đầy trắc trở giữa Lôi Dận và Mạch Khê. Mạch Khê là một cô bé mồ côi cha mẹ, được một gia đình hạ lưu nhận nuôi. Khi các bạn đồng trang lứa còn đang vô tư tận hưởng tháng ngày thơ dại, Mạch Khê đã liên tục bị cha mẹ nuôi bóc lột, hành hạ. Tương lai của cô tưởng như sẽ chôn vùi ở chốn hôi thối, bẩn thỉu này. Cho đến một ngày, Lôi Dận xuất hiện.

Anh nhận nuôi Mạch Khê, đưa cô đến sống tại một toà lâu đài nguy nga tên là Bạc Tuyết. Cuộc đời Mạch Khê như được bước sang trang mới. Cô như nàng công chúa nhỏ, được yêu chiều, được chăm lo cẩn thận. Đối với Mạch Khê, Lôi Dận như một vị thiên sứ được phái xuống cứu giúp cô nên cô rất hâm mộ anh. Tuy nhiên, 10 năm sống trong Bạc Tuyết, Mạch Khê chưa từng một lần được nhìn thấy người cha nuôi Lôi Dận. Cô rất tò mò không biết anh là ai?

Mạch Khê đã có được câu trả lời vào sinh nhật 18 tuổi. Lôi Dận – cái tên vang danh giới hắc đạo, đẹp trai, cao ráo, như là một vị thần bước ra từ những câu chuyện thần thoại. Nhưng anh lại chính là ngòi nổ cho cuộc sống đầy rẫy tang thương, máu và nước mắt của Mạch Khê sau này.

Anh sẵn sàng huỷ hoại bất kì người đàn ông nào ở gần cô. Thân là cha nuôi nhưng anh lại cưỡng bức cô, ép cô ở lại bên mình. Hình ảnh vị thiên sứ trong lòng Mạch Khê hoàn toàn sụp đổ, toà lâu đài Bạc Tuyết cũng không còn là miền cổ tích của riêng cô nữa. Thì ra, bấy lâu nay, cô chỉ là một con búp bê bị giam giữ ở nơi đây.

Nhưng Lôi Dận cho cô tiền, địa vị và danh vọng. Cô bước chân vào giới giải trí, trở thành một ngôi sao nổi tiếng là nhờ có Lôi Dận an bài. Anh cho cô tất cả mọi thứ cô muốn, trừ sự tự do. Lôi Dận yêu Mạch Khê, yêu rất nhiều. Anh yêu cô nên khăng khăng giữ cô bên mình. Ngược lại, đối với Mạch Khê, đó chỉ là sự cầm tù, sự đoạ đày cả về tinh thần và thể xác. Cô cũng yêu anh nhưng không phải là một phế nhân để anh mặc sức điều khiển. Mạch Khê bỏ trốn, rời khỏi Lôi Dận để đi tìm sự tự do mà cô chưa từng có được.

Ai ngờ, duyên phận vốn đã gắn chặt hai người bên nhau. Lôi Dận một lần nữa tìm được cô. Coi như không có chuyện trong quá khứ, hai người học cách yêu từ đầu. Mật ngọt cùng sự nhu tình của anh, cô chưa kịp hưởng thụ đã phát hiện ra bí mật động trời mà anh chôn giấu trong toà lâu đài Bạc Tuyết.

Thì ra, Lôi Dận xây Bạc Tuyết vì một người phụ nữ khác, người đó chính là mẹ cô. Những đau khổ, những hận thù, những ân oán lại một lần nữa bùng lên, triệt để phá hoại tình yêu của hai người họ.

Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời là một cuốn ngôn tình đồ sộ với sự liên đới của nhiều vấn đề từ hắc bang, showbiz đến tình cảm, tình thân. Truyện ngôn tình ngược thân nữ chính nhưng đồng thời xoay vần người đọc trong những khúc mắc, hiểu lầm trong mối quan hệ của Lôi Dận và Mạch Khê. Nhưng hai nhân vật chính được Ân Tầm kì công xây dựng với những cá tính vô cùng nổi bật.

Lôi Dận chỉ biết chém giết, dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Anh yêu Mạch Khê nhưng ngược thân cô ấy để chiếm đoạt cho riêng mình. Nhưng vì yêu Mạch Khê, Lôi Dận đã chịu tìm hiểu và thông cảm với những suy nghĩ của cô. Anh vụng về quan tâm, vụng về cưng chiều cô, anh gần như biến thành người khác để khiến Mạch Khê an lòng. Giống như Ân Tầm đã gửi gắm: “Nếu như anh thực sự yêu thương một người nào đó, anh sẽ vì cô ấy dao động mà dao động theo. Anh sẽ thật sự đặt mình vào hoàn cảnh của người đó, vì cô ấy mà suy nghĩ.”

Trái ngược với Lôi Dận là Mạch Khê. Cô gái mỏng manh, yếu đuối, luôn vì anh mà rơi lệ, nhưng Mạch Khê cũng rất kiên cường và có chính kiến. Cô yêu anh nhưng thiếu tự do nên sẵn sàng rời đi để tìm lý tưởng sống cho mình. Nhưng cô cũng thật bao dung khi chấp nhận quay lại ở bên anh sau những giằng xé trong quá khứ. Rồi đến khi biết bí mật, rằng người Lôi Dận yêu là mẹ cô, dù đau lòng nhưng cô vẫn cho anh cơ hội thay đổi: “Khê nhi, chờ tôi được không, cho tôi một chút thời gian thay đổi”. Vì tin vì yêu mà Mạch Khê sẵn sàng buông bỏ chấp niệm, ở lại bên cạnh Lôi Dận.

Chuyện tình của Lôi Dận và Mạch Khê có quá nhiều trắc trở và “ngôn tình hoá” chứ không thể tìm được ngoài đời. Nhưng tình yêu bền bỉ và mãnh liệt của họ vẫn làm nhiều độc giả xúc động rơi nước mắt. Với cuốn ngôn tình ngược thân ngược tâm này, Ân Tầm đã chỉ ra cho mỗi bạn đọc hiểu rằng: giống như con người, tình yêu cũng không hoàn hảo. Nhưng những người thật lòng yêu nhau sẽ biết sửa đổi và bao dung để tình yêu của mình trở nên tốt nhất.

Đọc Truyện

Thử đọc