trau-tieu-thu-tim-kiem-tinh-yeu-1-thichtruyenvn.jpg

Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 63 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

trau-tieu-thu-tim-kiem-tinh-yeu

Cũng giống như Hải Thượng Phồn Hoa, Thiên Sơn Mộ Tuyết, Trâu Tiểu Thư Tìm Kiếm Tình Yêu - Câu chuyện tình yêu khiến độc giả không khỏi có chút rung động và khắc khoải. Tình yêu xét cho cùng là vì điều gì, hạnh phúc hay khổ đau, buồn vui có phải hay không sẽ cùng sánh bước. Tác giả Phi Ngã Tư Tồn đã khiến bạn đọc phải suy ngẫm những điều đã và đang diễn ra này...

Anh ta ngồi xuống gọi một ly cà phê, lời nói từ tốn nhỏ nhẹ giải thích với tôi, lần đó sau khi tôi hỏi anh ta chuyện đơn nguyện vọng, anh ta cũng không rành lắm nên có đến hỏi thấy giáo quản lý chiêu sinh trong trường, rồi mới gọi điện trả lời cho tôi. Kết quả hôm đó tôi để điện thoại ở nhà, là mẹ tôi tiếp điện thoại.

Mẹ tôi kinh doanh nhiều năm như vậy, với ai cũng đều tự nhiên như quen biết từ trước, ở trong điện thoại tán chuyện với Trình Tử Lương chốc lát, liền khẩn cầu nhờ anh ta giúp đỡ chuyện trường học.

Trình Tử Lương cảm thấy đây là chuyện chung thân đại sự, nên giúp đỡ, vì thế liền thật sự giúp đỡ cho tôi.

Mặt tôi nóng bừng bừng như phát sốt, không biết có phải do nghe được từ ‘chung thân đại sự’, hay do mẹ chủ trương gây nên chuyện này.

Đọc Truyện

Thử đọc