Trân Bảo Vợ Yêu

Trân Bảo Vợ Yêu

Tác giả: Tha Hài Hoàng Hậu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 237 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

“Yên tâm, qua nửa tháng sẽ mua bồn tắm Tây Dương cho em.” Đại tham quan Viên Thế Thành đang vận chuyển số tiền tham ô lớn, còn tầm mười ngày sẽ vận chuyển qua vùng phụ cận, bọn họ đã chuẩn bị tốt đến lúc đó sẽ động thủ, được tiền, hắn lập tức mua bồn tắm lớn cho Bảo Châu.

Lúc về đến nhà, Tiểu Đông đang quét rác, Bảo Châu suy nghĩ có sống thì có thể làm, lập tức đi qua đoạt cây chổi.

Tiểu Đông nào dám, cầm lấy cây chổi chạy được xa bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, Bảo Châu cảm thấy hắn keo kiệt, quét rác cũng không cho, bất quá cô có thể đoạt!

Ngày hôm sau trời còn chưa sáng, Bảo Châu đã thức dậy, đi trong sân tìm cây chổi, quét rác ah!

Sáng hôm nay, Tiểu Đông lại bị thiếu gia dùng ánh mắt lạnh buốt chỉnh đốn, nên rút kinh nghiệm, buổi tối trước khi ngủ, đem cây chổi giấu đi.

Sáng sớm ngày thứ ba Bảo Châu lại thức dậy sớm, không tìm được cây chổi, cho rằng cây chổi mất tích, nên cảm thấy buồn bực chỉ ăn hai cái màn thầu một chén cháo và một củ khoai lang.

Ăn xong điểm tâm, Tiểu Đông chậm rãi từ trong góc lấy ra cây chổi bắt đầu quét rác.

Thật tốt! Hôm nay không có bị thiếu gia cảnh cáo, hắn vui tươi hớn hở quét a quét, không chút nào biết Bảo Châu đang dùng vẻ mặt khát khao nhìn cây chổi trong tay hắn, cô cũng muốn làm việc ah! Mỗi ngày chỉ chơi, không cần làm việc, cô cảm thấy rất mất mặt.

Đọc Truyện

Thử đọc