Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai

Tác giả: Tô Mịch

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 81 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tên kia môi run run, mặt xanh mét như tàu lá chuối: “Cái tiểu cô nương này! Mau, mau ném miếng ngọc này đi, không muốn giữ cả cái mạng nhỏ nữa hay sao?!”

Nhan Đàm bĩu môi tỏ vẻ không vui: “Tại sao chứ, miếng ngọc này rất đẹp mà.”

“Ta nói cháu biết, trong trấn bọn ta có một tên tiểu tử, vóc dáng rất tráng kiện, nhà nghèo mà cũng không có họ hàng thân thích gì, sau khi cha ૮ɦếƭ lại không có tiền mai táng, chỉ có thể mang đến bãi tha ma mà chôn. Hắn đào đất đào được một lúc thì nhặt được mấy chiếc tách vàng tách bạc, lại còn có vài mảnh ngọc, không quá mười ngày sau đã ૮ɦếƭ ngay trong nhà mình. Ta xưa nay chưa từng thấy qua bộ dạng lúc ૮ɦếƭ khó coi đến như vậy… Ai, thôi không nói nữa, ăn cơm, ăn cơm.”

Đường Châu biết có hỏi nữa cũng không moi móc thêm được chuyện gì nên chỉ cúi đầu dùng cơm, cử chỉ tư văn nho nhã, trông vào rất giống xuất thân con nhà danh gia vọng tộc.

Nhan Đàm đột nhiên bật ra một câu: “Bộ dạng khi ૮ɦếƭ của người đó, thúc không nói ta cũng có thể đoán ra được.”

Tên bổn địa kia chỉ cắm đầu mải nhét thức ăn vào mồm.

“Hắn trong nhà không còn người thân nào nữa, đợi đến lúc có người phát hiện thì thi thể nhất định cũng đã mục rữa, bên trên một đống dòi bọ nhung nhúc bon chen, lũ chuột rủ nhau tới gặm thịt hắn, còn có ruồi xanh bay loạn khắp nơi.” Nhan Đàm gắp một miếng sườn heo chua ngọt giơ lên, “Thi thể của hắn đó hả, chính là giống như miếng sườn này đây, xương cốt đều đã mềm rục hết ráo, bên trên còn có mớ thịt bầy nhầy.”

Đọc Truyện

Thử đọc