tram-huong-tuyet-thichtruyenvn.jpg

Trầm Hương Tuyết

Tác giả: Thị Kim

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 91 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Đây là một quyển sách hay đáng đọc, sách có nội dung hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn. 

Trầm Hương Tuyết của tác giả Thị Kim là câu chuyện kể về tấm gương sáng của một cô nương từ "thịt thừa" phấn đấu thành "thịt trong tim".

Mộ Dung Tuyết vừa gặp đã yêu Gia Luật Ngạn, trao hết tấm chân tình, trải qua trăm ngàn trắc trở cũng không hề dao động, mãi đến khi bị đả kích nản chí mủi lòng… Sau khi hòa ly (ly hôn trong hòa bình), Gia Luật Ngạn phát hiện hắn đã đánh mất người mình yêu thương nhất, lúc này mới hạ mình níu giữ.

Nếu đã từng đọc qua các tác phẩm của Thị Kim, hẳn bạn sẽ nhận ra phong cách đặc trưng của tác giả này: Cốt truyện nhẹ nhàng hài hước nhưng không kém phần lãng mạn, đằm thắm. Nói theo kiểu văn chương một chút là "bạn sẽ ngửi được mùi hương" khi đọc tác phẩm này, đó là mùi hương của những món ăn Mộ Dung Tuyết dành cho Gia Luật Ngạn, hay chính là sức hút khó cưỡng từ lời văn của tác giả.

Trích đoạn:

Nàng tức giận phồng mang trợn má trừng hắn, hận không thể nhúng mắt hắn vào thúng nước để rửa, thật là có mắt không tròng mà. Bổn cô nương rõ ràng có thân hình nhỏ nhắn xinh đẹp thế này kia mà.

Gia Luật Ngạn không rửa mắt, chỉ lạnh lùng rửa tay rồi lại rửa mặt, sau đó chắp tay đến ngồi trên giường, cởi áo ngoài tùy tiện vắt trên đầu giường, quay mặt vào trong ngủ.

Mộ Dung Tuyết thấy vậy liền cuống lên, hắn thật sự muốn cùng chung chăn gối với nàng sao?

Vương gia, ngài thật sự muốn ngủ chung phòng với tôi sao?”

“Một là phòng không đủ, hai là bổn vương cũng không muốn nửa đêm canh ba lại thức dậy truy bắt cô, cô cứ yên tâm đi, bổn vương tuyệt đối không động vào một ngón tay của cô đâu.”

“Nhưng Vương gia ở đây tôi không thể tắm được.”

“Cô có thể không tắm.”

Mộ Dung Tuyết: “… …”

Đọc Truyện

Thử đọc