Tốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi

Tốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi

Tác giả: Thuấn Gian Khuynh Thành

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 37 | Full

Thể loại:

Nguồn: truyenfull

Đọc Truyện

tot-nghiep-roi-ket-hon-thoi

Tốt Nghiệp Rồi Kết Hôn Thôi là một câu chuyện vui và hài hước về 2 chị em sinh đôi nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau nhưng vẫn có điểm chung như bao cặp chị em sinh đôi khác. Với lối văn ngộ nghĩnh lôi cuốn người đọc không thể nào dừng lại. Nếu đọc xong cuốn này bạn có ấn tượng hãy đọc thêm cuốn Nghe Nói Anh Yêu Em tại ThichTruyen.VN nhé!

*****

Oa Oa đỗ tiến sĩ khi tuổi đời mới qua 22, không thích vào làm ở viện nghiên cứu vì ở đó toàn các chú lớn tuổi. Thêm vào đó nàng lại rất thích cóp nhặt những truyện ngồi lê đôi mách chốn văn phòng nên quyết tâm xin việc vào làm cho một công ty lớn chỉ để ngày ngày thoả mãn niềm đam mê của bản thân.

Nám Nám thì ngược lại. Chỉ số IQ chỉ ở mức người thường. Vì có mối thù với thầy giáo thực tập môn thể dục nên quyết chí trở thành giáo viên thể dục ở chính trường đại học của mình.

Những tình huống dở khóc dở cười của hai chị em liên tiếp xảy ra trong công việc và trong tình yêu. Làm thế nào để họ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Bằng đọ sức trò chơi Pikachu hay bằng những trận thi đấu môn thể dục đầy sức mạnh. Hãy cùng chờ đợi và đón đọc “Tốt nghiệp rồi kết hôn thôi”.

Đọc Truyện

Thử đọc