Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Ngược Luyến Tàn Tâm

Tổng Hợp Truyện Ngôn Tình Ngược Luyến Tàn Tâm

Tác giả: Nhiều Tác Giả

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 0 | Full

Thể loại:

Không giống như những truyện ngôn tình sủng đến nỗi mơ màng khiến người đọc đôi khi lẫn vào cõi mơ nhiều hơn là tỉnh, mà các bạn đã đọc như: Bữa trưa tình yêu (Cố Mạn), Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (Cố Mạn)... Dưới đây là danh sách những tiểu thuyết ngôn tình ngược luyến tàn tâm khiến bạn day dứt nhất để nhấm nháp vào những ngày mưa và suy gẫm về cuộc đời...

Những truyện mới sẽ được update TẠI ĐÂY

1. Hẹn Đẹp Như Mơ

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

"Hẹn đẹp như mơ" là một câu chuyện cảm động của Phỉ Ngã Tư Tồn mà từ trước đến nay tôi được đọc, mặc dù đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần nhưng mỗi lần lật giở lại trang truyện này tôi không khi nào kìm nén được cảm xúc của mình, tôi liền bật khóc bởi vì tôi cảm thấy đau lòng thay cho mối tình đẹp giữa Vưu Giai Kì và Nguyễn Chính Đông....

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/hen-dep-nhu-mo

2. Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Truyện đặt ở bối cảnh triều Thanh, nhưng nước cổ trong truyện xa xưa như thời Hán mấy ngàn năm về trước. Từng cái nhấc tay nhấc chân tuyệt đối đúng mực, trái ngược hoàn toàn với vẻ phóng khoáng cởi mở trong Đông cung – tác phẩm có bối cảnh cổ xưa hơn nó rất nhiều.

Cốt truyện, như mọi tác phẩm khác của mẹ kế, không phải là cái gì quá phức tạp. Nếu có ngoằn ngoèo dích dắc thì cũng chỉ vì một nùi bi kịch xoắn vào nhau thôi...

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/tich-mich-khong-dinh-xuan-duc-van

3. Giang Nam Hận

Tác giả: Mẫn Nghê

Giang Nam Hận thuộc thể loại Ngược l**ến tàn tâm có motip quen thuộc: cưới chớp nhoáng => chung sống tìm hiểu => yêu nhau => hiểu lầm => chia tay => quay về. Tuy vậy truyện vẫn có một sức hút riêng đối với mình, giọng văn nhẹ nhàng, mượt mà rất cuốn hút , mình có thể tượng tượng được khung cảnh thời ấy ra sao, sông nước Giang Nam thế nào hay cái lạnh của Bắc kì, rồi cái mầm tình yêu của họ nảy nở ra sao… cảm giác đọc nó êm đềm mà hợp gu kinh khủng, không biết diễn tả sao cho rõ nữa.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/giang-nam-han

4. Ai Hiểu Được Lòng Em

Tác giả: Lục Xu

Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà.Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-teen/ai-hieu-duoc-long-em

5. Cạm Bẫy Hôn Nhân

Tác giả: Lưu Lãng Hồng Tường Vi

Trước mặt mọi người, Tả Tình Duyệt và Cố Thịnh có một cuộc hôn nhân mỹ mãn khiến nhiều người hâm mộ. Thế nhưng, sau lưng, Cố Thịnh lại chỉ coi Tả Tình Duyệt như món đồ chơi. Thậm chí, anh luôn sỉ nhục, lăng mạ, hành hạ thân xác của cô rồi nghiễm nhiên ôm chị họ cô và bảo: “Người phụ nữ của tôi mang thai” mà không hề hay biết chính cô cũng đang mang thai đứa con của anh.

Chôn giấu bí mật, Tả Tình Duyệt quyết định ly hôn để tác thành cho hai người. Một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra khiến cô hoàn toàn biến mất khỏi cuộc đời Cố Thịnh. Đến lúc này, anh mới nhận ra mình đã yêu người con gái nhỏ bé ấy nhưng cô đã rời xa vĩnh viễn. Năm năm sau, khi Tả Tình Duyệt mang theo hai đứa trẻ, một trai một gái quay trở lại thành phố này thì một lần nữa hai người họ chạm mặt nhau. Liệu lần này Cố Thịnh có buông tay Tả Tình Duyệt một lần nữa hay không?

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/cam-bay-hon-nhan

6. Phấn Hoa Lầu Xanh

Tác giả: Tào Đình

Phấn Hoa Lầu Xanh là câu chuyện tự thuật về cuộc đời của một cô gái tài sắc vẹn toàn thời Bắc Tống mang tên Sở Sở. Sinh ra trong một gia đình gia giáo với thân phận của một tiểu thư cành vàng lá ngọc được dạy dỗ cẩn thận, cầm kì thi họa đều tinh thông nhưng chính những tình yêu lại đẩy cuộc đời Sở Sở đến chỗ đa đoan. Cuộc đời người con gái ấy đã gợi rất nhiều suy nghĩ cho độc giả về sự mong manh của những kiếp người, của hạnh phúc và cả cái ૮ɦếƭ…

Link đọc: https://thichtruyen.vn/truyen-ngon-tinh/phan-hoa-lau-xanh/

Xem thêm: LIST NGƯỢC LUYẾN TÀN TÂM

Thử đọc