tong-giam-doc-con-duoc-me-trom-1-di-thichtruyenvn.jpg

Tổng Giám Đốc Con Được Mẹ Trộm Đi

Tác giả: Kim Tiêu Tiêu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 57 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Con Được Mẹ Trộm Đi của tác giả Kim Tiêu Tiêu có nội dung đề cập đến tình yêu sau hôn nhân và đặc biệt đề cao tình mẫu tử.

tong-giam-doc-con-duoc-me-trom-di

Trích đoạn:

"Mẹ kiếp, cái con súc sinh này, thật là không biết phân biệt, lão tử cho ngươi ăn cho ngươi ở, còn dạy ngươi nói chuyện, ngươi lại dám ở sau lưng lão tử đâm một đao nhát muốn cho người phụ nữ này chạy, lão tử cắt đứt chân của ngươi xem ngươi còn dám khiến lão tử mất công dạy dỗ hay không?"

Người đàn ông đánh thuốc mê bắt Tô Thiển Hạ đi vào, hắn vừa đi vào thì thấy con khỉ đang giúp Tô Thiển Hạ cứa ra dây thừng, hắn kêu lên một tiếng giận dữ rồi tiến lên, nắm cả người con khỉ lên rồi tàn nhẫn ném mạnh vào phía vách tường bên kia, cả người con khỉ giống như bị xé nát, mềm oặt rơi xuống đất.

Nhưng nó vẫn nỗ lực bò dậy muốn trợ giúp Tô Thiển Hạ chạy trốn, nó nhìn phía bên giường Tô Thiển Hạ rồi chầm chậm đi qua, như vậy lại càng khiến người đàn ông ác độc đánh dữ dội hơn, Tô Thiển Hạ thấy con khỉ Nữu Nữu vì mình bị đánh, thâm tâm của cô còn đau hơn.

Cô cố gắng dùng hết sức lực toàn thân, rốt cuộc mượn mảnh chén mà con khỉ Nữu Nữu mới vừa cho cô, dùng sức cứa sợi dây thừng, may mắn cứa đứt một khe hở của sợi dây trói ra rồi, tay của cô bị rách da, trên cổ tay có rất nhiều vết máu, nhưng cô không quan tâm, cô vội vàng cởi sợi dây thừng trên chân ra, cởi ra xong cô bước lên hung hăng cho tên sắc lang đó một quyền, đánh cho tên sắc lang mắt nổ đom đóm, cô lại dùng sức đạp lên bụng hắn mấy đá, đạp hắn ngã sóng soài trên mặt đất, cô dùng một cước đá về phía bộ vị giữa hai chân của hắn . . . .

Đọc Truyện

Thử đọc