tong-giam-doc-an-truoc-yeu-sau-1-thichtruyenvn.jpg

Tổng Giám Đốc, Ăn Trước Yêu Sau

Tác giả: Phong Tư

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 53 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

tong-giam-doc-an-truoc-yeu-sau

Trích đoạn:

Ngoài mặt Lưu Kinh Lý chơi với đám người đó, nhưng cặp mắt luôn đặt vào người Hạ Ngưng Âm, thấy cô té xỉu sau đó lặng lẽ đi tới đỡ cô, dìu vào thang máy chuyên dụng của karaoke KTV, những người khác thấy thủ đọan đê tiện của Lưu Kinh Lý chỉ đành giả vờ tiếp tục chơi đùa.

Lưu Kinh Lý ra khỏi thang máy, cật lực đỡ Hạ Ngưng Âm, từ trong túi quần lấy chiếc chìa khóa mở phòng, lảo đảo đem Hạ Ngưng Âm đang hôn mê đặt lên giường, tiếp đó cởi quần áo của cô.

Đập vào mắt hắn là thân thể nõn nà, đôi con ngươi mở to, bỉ ổi liếm đôi môi khô khốc, muốn sờ lại không dám, nghẹn đến đỏ mặt, sợ người khác nhìn thấy, vội vàng kéo chăn lên đắp lại.

Tất cả chuẩn bị thỏa đáng, trước khi rời khỏi phòng Lưu Kinh Lý còn nhìn Hạ Ngưng Âm đầy nham hiểm, vẻ mặt thâm độc, Hạ Ngưng Âm, đừng trách tôi, muốn trách thì trách cô bạn tốt của cô, ban dang doc truyen dien dan le quy don nếu không phải cô ta thất hứa, tôi cũng sẽ không làm như vậy, huống chi tôi tin sau này cô sẽ cảm kích tôi hơn, cơ hội này biết bao cô gái mơ ước, về sau thăng chức lại mang ơn tôi nữa là khác

Đọc Truyện

Thử đọc