thích truyện

Tình Yêu Nhỏ Của Đại Thành

Tác giả: Chấp Loạn

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 35 | Full

Đọc Truyện

tinh-yeu-nho-cua-dai-thanh

Mạc Thanh Ngải bị dọa đến mức ngồi bật dậy, mồ hôi lạnh khắp người, với tay tắt đồng hồ báo thức, mặt nóng ran như bị ứ máu.

Một lúc sau, cô tự tát mình một cái để tỉnh táo: "૮ɦếƭ tiệt... Mạc Thanh Ngải, mày, mày lại có thể mộng xuân? Mày quá xấu hổ, mà đối phương lại là Nhan Hàn Thành!!!"

Nhảy xuống giường, Mạc Thanh Ngải khoa chân múa tay cào tóc, thật là đáng sợ, thật là đáng sợ, sao cô có thể mơ như vậy? Cho dù cô có khát vọng thì cũng không nên là tên nham hiểm máu lạnh kia.

Dừng lại, Mạc Thanh Ngải hít sâu: "Đúng vậy, nhất định là hôm qua anh ta tʀầռ tʀʊồռɢ trước mắt mình mình mới bị như vậy."

Nhưng mà... Mạc Thanh Ngải bỏ cuộc, cô không thể không thừa nhận thân hình của tên đáng ૮ɦếƭ kia rất đẹp.

Rùng mình một cái, Mạc Thanh Ngải cảnh cáo chính mình: "Mày không nên nghĩ lung tung, tuyệt đối không thể, mày..."


******

Anh, là người đàn ông cực phẩm phúc hắc thuộc chòm sao bọ cạp.

Trong chốc lát, vẻ mặt anh từ tao nhã lễ độ biến thành hả hê: "Mạc Thanh Ngải, chắc chắn là cậu không phải do cha mẹ sinh ra rồi, loài vật sinh ra cũng không đến nỗi như cậu."

Cô giận dữ: "Rõ ràng là cậu bảo tôi đi đốt tóc của Tiểu Hồng, kết quả cậu lại là người chạy nhanh nhất, đúng là đồ cặn bã."

Anh tức giận: "Tôi bảo cậu đi là cậu đi à, tôi bảo cậu đi ɢɨết người cậu có đi không?"

Cô túm cổ áo của anh, rống to: "Là cậu nói tôi không dũng cảm tôi mới đi."

Anh gạt tay cô ra đầy vẻ ghét bỏ: "Đừng làm dây nước bọt lên áo len của tôi. Tôi chỉ thuận miệng nói một chút, không ngờ cậu lại dễ bị chọc giận như vậy. Lấy thói quen thích gào to hàng ngày của cậu mà nói, cậu thật sự rất ngu ngốc."

"Nhan Hàn Thành!!"

"Tôi nghe được, cậu không cần cố ý nói lớn cho người khác biết, cậu là người bị khiếm thính..."

"Cậu....."

"Người ta đều quay đầu lại từ ngõ cụt, cậu không thể cứ đâm đầu vào như vậy. Mạc Thanh Ngải, tỉnh lại đi!"

"Aaaaaaaaaaaa...."

Cô, là cô gái dữ dằn thuộc chòm sao Sư Tử Đây chính là hình thức bọn họ chung sống. Từ nhỏ đến lớn, chỉ có cô biết. Tên này ngoài mặt dịu dàng, thành tích ưu tú, là người luôn được hàng xóm ca tụng... Nhưng lại là bụng dạ thâm sâu, tính nết lạnh nhạt, miệng lưỡi độc địa, chuyên lấy việc bắt nạt cô làm niềm vui trong cuộc sống.

Thanh mai trúc mã, chỉ có anh biết. Cô gái này bên ngoài bạo lực, đến khoa học cũng phải bó tay, ngay cả cha mẹ cô cũng không tin cô là con gái...

Chỉ là thiếu chút tự tin, nội tâm tự ti, tính cách quật cường sôi nổi, là con thỏ nhỏ vĩnh viễn không thoát được Ngũ Hành Sơn của anh. Thật ra thì trên thế giới này, không có gì là không thích hợp.

Coi như hai người không thích hợp, cũng sẽ có một tình yêu thuộc về bọn họ.

Đọc Truyện

Thử đọc