tinh-yeu-dan-xen-1-thichtruyenvn.jpg

Tình Yêu Đan Xen

Tác giả: Chu Lôi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

tinh-yeu-dan-xen

Tình Yêu Đan Xen là truyện ngôn tình mới được cập nhật mời các bạn cùng đọc và cho cảm nhận.

"Ngươi nói xin lỗi cái gì? Đối phó....Ứng phó phụ thân ngươi là điều kiện của chúng ta, đó chỉ là ta thất bại, không những không làm ông ta hài lòng, còn khiến ông ta tức giận đến đầu bốc khói." Nàng le lưỡi nói.

"Cảm nhận của ông ấy không ảnh hưởng đến quyết định của ta." Hắn lạnh nhạt nhếch môi cười nói, đáy mắt cũng là một mảnh lạnh lùng.

"Như đã nói, ông ấy mang vị Cung cô nương kia về, dáng dấp không tệ, có tính tình thương cảm như ta, so với ta còn thua xa." Không muốn thấy lãnh ý đau đớn trong mắt hắn, Trâu Tranh chuyển đề tài khác.

Thế nhưng hắn chỉ hừ một tiếng, không cho ý kiến.

"Ta biết ngươi rất thích kiểu cô nương như vậy! Ngươi có thể tiết lộ chút không, để ta so sánh niềm yêu thích của nam nhân mỗi thời đại khác nhau thế nào?" Nàng đột nhiên hỏi.

"Không có."

"Không có là ý gì?"

"Ta cũng không biết mình sẽ thích kiểu cô nương nào." Hắn lắc đầu nói.

"Cũng như không nói, bất luận kiểu nữ nhân nào, chỉ muốn trở thành "Thê tử" ngươi, trong mắt ngươi chỉ có nàng?" Nàng theo ý trong lời hắn hỏi ngược lại.

Ngoài ý muốn, hắn không gật đầu đồng ý, chẳng qua là bình tĩnh đưa mắt nhìn nàng.

"Nàng phản ứng nhanh quá, nam nhân sẽ trốn đi hết." Hắn cười nhạt nói.

"Phải phải, cho nên đám nam nhân kia không chịu theo đuổi ta." Trâu Tranh buồn bả mà than thở. Bất luận ở thời đại nào nữ tử thông minh cũng đều làm cho nam nhân có áp lực, thật đáng buồn đáng tiếc!

"Một đám nam nhân?" Tạ Duẫn Du nhíu mi, dường như tim có một bàn tay nắm một cái, tắc nghẹn làm hắn không thoải mái. "Nàng biết rất nhiều nam nhân?"

Đọc Truyện

Thử đọc