thích truyện

Tình Yêu Cuồng Nhiệt Sau Khi Kết Hôn

Tác giả: Nhất Cái Mễ Bính

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 42 | Full

Đọc Truyệntinh-yeu-cuong-nhiet-sau-khi-ket-hon

Thể loại: Ngôn tình đam mỹ hiện đại, Giới showbiz, (ngụy) cưới trước yêu sau, 1×1, ngọt sủng, ấm áp, song phương thầm mến, mặt than biệt nữu si tình công × EQ cao giảo hoạt lanh lợi tiểu minh tinh thụ, HE

Câu chuyện quen thuộc của giới giải trí: tổng tài bao dưỡng minh tinh. Có điều bộ này là biệt nữu tổng tài công x phúc hắc minh tinh thụ a~~~

Công, như mọi anh công khác, đẹp trai nhà giàu, đại khái là ngầu lòi đi. Chỉ khác ở điểm là ảnh thích ăn bánh ngọt, thích được dỗ dành, thích nói có là không nói không là có :)))

Bé thụ nhà nghèo ngoan ngoãn, lúc còn làm trong tiệm bánh thì từng đến nhà công một lần. Kiểu nhà tư bản thi thoảng hay tổ chức tiệc tùng ấy, nên phải thuê cửa tiệm đến làm bánh một hôm.

Họ đã gặp nhau lần đầu tiên trong bữa tiệc hôm ấy.

Công thích người ta muốn chết, nhưng cứ cứng miệng chẳng nói ra, chỉ âm thầm giải quyết hết những trở ngại có thể sẽ ảnh hưởng đến thụ.

Rồi cố tình tổ chức vài bữa tiệc, hoặc làm mấy trò ấu trĩ như giả giọng gọi giao bánh ngọt, rồi thì đến mua thế nọ thế kia.

Cho đến một ngày, cửa tiệm kia bị cháy. Anh cõng cậu ra khỏi đám lửa ngút trời, lại bịa đặt lý do đề nghị cậu ký hợp đồng kết hôn, đổi lại anh sẽ thay cậu bồi thường tiền cho chủ tiệm.

Những năm sau, anh nghĩ mình nhầm rồi.

Thực ra bé thụ là người tự trọng lắm, nếu người ta không có ý với anh, làm sao lại tin vào lí do anh bịa đặt. Làm sao lại ký tên mình vào bản hợp đồng kia, ràng buộc những năm năm ròng.

Nên tui mới tự tiện gắn tag ngụy tiên hôn hậu ái, ngụy cưới trước yêu sau. Vì tui nghĩ thực ra hai bạn trẻ đều thầm mến người kia từ lâu rồi mà đối phương không biết ấy. Bản hợp đồng, có chăng cũng chỉ là cái cớ để hai bạn danh chính ngôn thuận đến với nhau thôi :)))

Lại nói, lâu lắm mới đọc một bộ mà thụ chiều công, sủng công vô bờ bến, tâm tình của một đứa công khống như tui thật sự là dạt dào đến nỗi cứ ngoác miệng ra cười suốt. Truyện không tiểu tam, không cẩu huyết, ngọt mà đọc hoài không ngán ~ vì anh công đáng yêu quá thôi, mà bé thụ cũng ngoan ngoãn hay trêu trêu chứ không có ý đồ quá đáng ~

Còn nữa, tui thấy giới showbiz trong này cứ như chỉ làm nền cho hai bạn trẻ phát đường thôi ấy. Anh công ăn cả giấm chua với fans của thụ, còn lập clone lên mạng cãi nhau với fans, nên bị cả fandom nhớ mặt :)))

“@Nhìn-trộm-vợ-của-người-ta-thật-là-đáng-ghét, ha ha, em gái lại tới rồi à, ngày nào cũng có thể nhìn thấy em, thời nay anti mà cũng cần cù như vậy à!”

“Ha ha ha ha, tôi cảm thấy vợ nhỏ không phải anti của Thư Thư đâu, rõ ràng là anti của chúng ta!”

“Tôi cũng cảm thấy như thế, nhưng mà tại sao cô ta lại đáng ghét như vậy chứ, Thư Thư là của mọi người chứ không phải của riêng cô ta, ngày nào cô ta cũng oán giận chúng ta, chẳng lẽ chúng ta không thể chửi lại sao?”

“Chán ghét +1, Thư Thư là của mọi người.”

Đến khi come out rồi thụ lui giới, bé thụ mới hỏi anh công thế này:

“Vì sao anh cứ cãi nhau với fan của em?”

Giang Hạo Phong suy nghĩ một lát rồi nói: “Bọn họ rất thích em.”

Chỉ có anh mới có thể thích em.

Đọc Truyện

Thử đọc