Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta

Tinh Tế Nam Thần Là Ba Ta

Tác giả: Vưu Tiền

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 198 | Full

Đọc Truyện

Văn án:

Diêu Tư là cái không cha không mẹ tử trạch, vẫn luôn vô tai vô khó, bình bình đạm đạm sinh hoạt, nàng cảm thấy cả đời này cũng cứ như vậy thuận lợi đến già rồi.

Sau đó.. Nàng đã ૮ɦếƭ!

Biến thành quỷ hút máu, vẫn là năm đời nhược kê, không hề sức chiến đấu. Diêu Tư cảm thấy, liền tính huyết tộc nội chiến đánh đến lại vang lên, trừ phi kỳ tích phát sinh, nếu không đốm lửa này như thế nào cũng thiêu không đến trên người nàng.

Vì thế, kỳ tích liền thật sự đã xảy ra..

Một giấc ngủ dậy, vượt qua chỉnh viên tinh cầu thời gian, toàn vũ trụ huyết tộc đều phải từ hai vị số bài khởi, mỗi người đều phải gọi nàng một tiếng lão tổ tông.

Xoay người nông nô đem ca xướng, xem ai còn dám nói nàng là nhược kê! Tới nha, cho nhau thương tổn a, đánh không thắng ta kêu ngươi ba ba.

Vì thế.. Nàng nhiều một cái ba ba.

Diêu Tư: "..."

Mộ Huyền: "..."

Review: 

Mỗi lần đọc truyện hay là hay đi rủ rê lôi kéo mọi người cùng đọc.

Như văn án, nữ chính không thể hiểu được liền thành ma cà rồng. Nhưng lại là ma cà rồng với sức chiến đấu thấp. Và thế là khi cuộc chiến giữa ma cà rồng nổ ra, nữ chính bị liên lụy.

Sau đó là ngủ sâu mấy trăm năm, khi tỉnh lại đã ở tinh tế, địa cầu thì bị huỷ diệt. Nữ chính tính cách đậu bức hài hước. Khi ngủ say tỉnh dậy ở tinh tế, nữ chính lại được coi là tổ tông vì ma cà rồng coi trọng huyết thống năm đại của mình.

Điểm đặc biệt của truyện tác giả này chính là viết truyện siêu hài hước, sự tình đang căng thẳng, gay cấn, tác giả bẻ lái thành hài kịch luôn. Sức sáng tạo thì quá là đỉnh.

Nam chính là xử nam độc thân hàng triệu năm, nên khi yêu chỉ mới nắm tay thôi đã ngượng ngùng rồi. Ôi, dễ thương muốn xỉu. Theo logic của ma cà rồng ở tinh tế chính là nam chính là đời thứ tư, nữ chính là đời thứ năm, nên gọi nam chính là ba.

Nhưng sự thật là nam chính là người dẫn đường, chuyển hóa nữ chính, vậy nữ chính, chính là người yêu của nam chính.

Truyện này ma cà rồng duy nhất mục đích chính là tìm tức phụ.

Truyện có rất nhiều chủng tộc. Thân phận nam nữ chính rất bá nhé.

Đọc Truyện

Thử đọc