Tiểu Thiếp Không Dễ Làm

Tiểu Thiếp Không Dễ Làm

Tác giả: Đào Giai Nhân

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 84 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tiểu Thiếp Không Dễ Làm thuộc thể loại truyện ngôn tình xuyên không có nội dung cung đấu rất hay mà tôi đã đọc.

Dư Lộ vốn là một thiên kim tiểu thư cành vàng lá ngọc, trước nay chỉ có người ta hầu nàng, nịnh nọt nàng chứ không bao giờ có chuyện ngược lại. Nàng có một tâm hồn phong phú, mạnh mẽ, thông minh và thuần khiết. Tuy nhiên vị thiên kim ấy lại có một cơ thể quá yếu ớt, luôn bệnh tật và qua đời sớm ở tuổi mới mười sáu.

Cô xuyên qua không thời gian, nhập hồn vào một cơ thể khỏe mạnh của một nguyên chủ cùng tên, cực kì xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào êm ái. Thế rồi Dư Lộ nhận ra cô vừa xuyên thư vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình mà cô từng đọc.

Tới đây thì người ta nghĩ cô sẽ xuyên vào nữ chính, cả đời sống bên nam chính hạnh phúc chứ gì. Sai rồi, cô xuyên vào thân xác nữ phụ Dư Lộ, tiểu thiếp của nam chính Tiêu Duệ và đồng thời là người sau này vì quá ganh ghét với nữ chính, hãm hại nàng khiến Tiêu Duệ một kiếm giết ૮ɦếƭ tươi.

Dù khá khiếp sợ cái kết cục đó và đã bày ra cách là né xa Tiêu Duệ càng xa càng tốt, nhưng Dư Lộ vẫn rơi vào vòng tay của ông chồng hờ vì… nữ chính chưa xuất hiện. Có một cơ thể khỏe mạnh, Dư Lộ chỉ mong được sống thanh nhàn, muốn ăn thì ăn, muốn ngủ thì ngủ, tích trữ chút tiền bạc rồi bỏ trốn sớm.

Nhưng chuyện của mấy bà phi của một Vương gia nào có đơn giản thế, Dư Lộ không muốn liên hệ với bọn họ cũng phải dính tới, muốn không liên can đến nam chính thì gần đây cứ bị hắn tấn công suốt! Cô nhất quyết sẽ không động tâm ngu ngốc, nhưng hắn thì cứ sủng cô mãi là thế nào???

Đọc Truyện

Thử đọc